back to Homepage

VW Polo 2015 còn rất mới

VW Polo 2015 còn rất mới

29 August, 2017

Uncategorized

VW Polo 2015 còn rất mới , mới lăn bánh chuẩn 10.000 km , còn bảo hành hãng !
Vw polo cùng phân khúc với Vios , mazda 2 , honda city nhưng có giá mua mới đắt hơn bởi đây là xe nhập khẩu nguyên chiếc !
Chiếc xe được gắn động cơ 1.4 rất mạnh mẽ từ tập đoàn mẹ vw , động cơ này cung cấp sức mạnh vượt trội hơn so với những đối thủ từ nhật , hệ thống khung xe cũng nằm ở chiếu trên so với đối thủ do công nghệ khung hợp kim siêu cứng !
Vw được biết đến là tập trung vào sản xuất những chiếc xe chất lượng châu âu với giá rẻ đánh vào đại đa số người dân trên toàn cầu nên polo có thiết kế theo chuẩn bền bỉ và không phức tạp như các dòng hạng sang của Đức khác như Audi , merc hay bmw !
Giống với cấu trúc xe nhật nhưng chất lượng động cơ và chất lượng chi tiết khung gầm cao hơn nên dù thiết kế đơn thuần nhưng cảm giác ngồi trên polo vẫn rất vững chãi và đầm như những người anh em châu âu khác !
Chỉ đánh tới việc di chuyển hàng ngày nhỏ gọn và bền bỉ nên polo không có khả năng tăng tốc dính lưng như các đàn anh , nhưng khả năng tăng tốc vẫn khá mạnh do vòng tua máy đẩy lên cáo khá nhanh trong quá trình tăng tốc khiến xe bốc và mạnh mẽ!
Tiêu thụ nhiên liệu rất tiết kiệm , chỉ với 8-9l trong phố và 5l đường trường !
Giá mới cả dky là 780-790tr tuỳ chính sách giá của hãng từng thời điểm
Giá hiện tại 565tr hỗ trợ bank 75% trong 5 năm !
Nguyên 0904998987
You Drive We Care

Back to Homepage

go back to the top