back to Homepage

Vai trò của lọc gió ô tô mà bạn cần biết

Vai trò của lọc gió ô tô mà bạn cần biết

Một chiếc ô tô cao cấp và hiện đại được kết hợp từ nhiều bộ phận và hệ thống máy khác nhau. Chúng ta có thể thấy các loại ô tô ngày càng trở nên hiện đại, tiện nghi phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tốt hơn. Trong một chiếc ô tô hiện đại ngày nay không thể thiếu bộ phận lọc gió ô tô. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí và nhiệt độ trong xe. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ về vai trò của bộ phận này. Qua bài viết dưới đây, Đức Mỹ sẽ cung cấp cho quý khách những vai trò thiết yếu của bộ phận lọc gió ô tô, giúp quý khách hiểu rõ và có cách bảo quản lọc  gió ô tô một cách tốt nhất.
Bộ phận lọc gió ô tô hay còn gọi là lọc gió điều hòa có tác dụng chính là lọc bụi bẩn từ trong không khí trước khi chúng vào đến không gian bên trong xe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc gió ô tô khác nhau. Một số loại lọc gió cao cấp có thể lọc khí ô nhiễm, bụi bẩn và tạp chất giúp không khí trong xe luôn thoáng mát, sạch sẽ, thơm ngát. Bộ phận này có kết cấu là một tấm chắn, được đan từ những loại sợi vô cùng nhỏ giúp loại bỏ các bụi bẩn nhiễm khí độc từ ngoài không khí vào bên trong xe. Sau một thời gian sử dụng, lọc gió thường bị ẩm, bám bụi và không thực hiện hiệu quả chức năng của mình. Vì vậy cần phải vệ sinh và bảo dưỡng lọc gió thường xuyên để đảm bảo hoạt động điều hòa không khí trong xe được ổn định.
Tùy vào từng nhà sản xuất và các hệ thống xe khác nhau mà sẽ có những thời điểm thay lọc gió ô tô khác nhau. Thời gian thông thường để phải thay lọc gió ô tô là 3 tháng một lần nếu xe vận hành nhiều trong điều kiện khói bụi hoặc có thể lâu hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ các công ty cửa hàng sửa chữa ô tô thực hiện việc thay thế và bảo dưỡng lọc gió ô tô cho quý khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo chiếc xe ô tô của mình được thay bộ phận lọc gió mới, chính hãng và có chất lượng tốt nhất hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn các địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô trên thị trường hiện nay.
Hãy lựa chọn đến với Công ty phụ tùng ô tô Đức Mỹ để đảm bảo được sử dụng các loại lọc gió ô tô chính hãng, có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng ô tô cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhất.

http://www.doisonghangngay.com/news/detail/mua-phu-tung-o-to-nhap-khau-chinh-hang-o-dau-tai-ha-noi-2514.html

Back to Homepage

go back to the top