back to Homepage

Tớ dùng mặt nạ ngay sau bước làm sạch

Tớ dùng mặt nạ ngay sau bước làm sạch

18 May, 2018

Làm đẹp

Tớ dùng mặt nạ ngay sau bước làm sạch, thoa một lượng vừa đủ lên da, tránh vùng mắt môi, một lưu ý nhỏ là các nàng nhớ thoa thật nhanh nhé. Lần đầu dùng tớ không biết cứ thoa từ từ kết quả chưa thoa đều thì bọt đã nổi lên, rất khó thoa những vùng còn lại.
Lúc mới thoa gel lên da sẽ có cảm giác mát lạnh, sảng khoái, sau vài giây bọt khí bắt đầu xuất hiện, càng lúc càng nhiều. Tầm 1-2 phút sau mặt tớ trông cứ như được xịt bọt tuyết lên, trắng xóa, bạn cùng phòng còn hỏi tớ định hóa trang thành người tuyết à hehe. Lượng bọt cứ tăng dần lên đến khoảng 5 phút thì ngưng, nhiều bạn bảo bọt sẽ xẹp dần, nhưng tớ ngồi đợi 10 phút sau bọt vẫn thế, chỉ có da có cảm giác hơi nóng, chắc là các thành phần đang hoạt động.
Sau khi rửa mặt với nước ấm, tớ rất bất ngờ, da sáng lên trông thấy rõ, nhất là vùng chữ T, bề mặt da mềm mịn, dù lúc đầu tớ hơi lo ngại SLS sẽ làm da khô, nhưng thực tế da vẫn hơi ẩm, không bị căng rát. Tuy nhiên với những cô nàng da khô thì phải dưỡng da liền ngay sau khi đắp nha, cố gắng thực hiện quy tắc 30s của các cô gái Hàn để da đủ ẩm, căng mọng ^^. Hiệu ứng sáng chỉ tức thời và duy trì tầm 2-3 tiếng thôi, thế nên các nàng đừng trông đợi mặt nạ sẽ dưỡng trắng lâu dài.
Tác dụng làm sạch sâu trong lỗ chân lông khá tốt, chăm chỉ dùng 2 tuần 1 lần, tớ thấy da vùng mũi giảm tiết dầu, bã nhờn hẳn.

Back to Homepage

go back to the top