back to Homepage

Tiêu chuẩn đánh giá bạt xếp di động chất lượng

Tiêu chuẩn đánh giá bạt xếp di động chất lượng

Sở thích của mỗi người sẽ không bao giờ cố định mà luôn có sự thay đổi theo thời gian. Trong khi xây dựng các công trình liên quan đến bản thân của vậy, khi xây dựng đến mái hiên nếu lựa chọn xây mái che hiên bằng bê tô hoặc sử dụng những loại mái tôn thì có nghĩa là đã cố định mái che này, việc thay đổi sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên nếu sử dụng bạt xếp di động thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 
Những ưu điểm nổi bật
Như đã trình bày ở trên, những loại bạt xếp theo kiểu di động sẽ tạo nên một sự linh hoạt cho người sử dụng chúng. Nếu như xây mái che các các loại vật liệu như khi xây nhà hoặc sử dụng mái tôn thì khi muốn tạo không khí thoáng đãng, mát mẻ sẽ gần như là không thể thực hiện được. Và bạt xếp di động sẽ khắc phục được hạn chế này. Với những công trình sử dụng loại bạt xếp này thì chỉ bằng những thao tác đơn giản đã có thể khởi động hoạt động của bạt, bạt sẽ mở rộng ra để che chắn cho công trình bên dưới hoặc thu gọn lại theo ý muốn của người điều khiển.
Hiện nay trên thị trường loại bạt này có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nếu có nhu cầu khách hàng sẽ có thể tìm thế cho mình loại bạt di động phù hợp nhất với tất cả các yếu tố. Bên cạnh đó thì chất liệu làm bạt di động cũng rất đa dạng, có cả những chất liệu nhập ngoại và giá thành cũng rất phải chăng. 
 
Tiêu chuẩn đánh giá bạt di động chất lượng
Bạt di động với đặc điểm là được lắp đặt ở những vị trí không gian lớn và có có một chiều cao nhất định so với mặt đất. Do đặc điểm này mà đòi hỏi bạt di động được lựa chọn phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất nếu không sẽ rất nguy hiểm cho những người đang ở vị trí dưới bạt. Yêu cầu đầu tiên đặt ra là những mái che di động này phải có độ cứng đạt chuẩn để chống lại được các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường như gió mạnh hoặc mưa lớn.
Khung phủ của loại bạt di động này tốt nhất nên được làm bằng các loại hợp kim với chất lượng tốt. Một gợi ý cho mọi người khi lựa chọn đó là có thể chọn các loại bạt di động với khung là thanh nhôm đã được Anod hóa vì khi đó thanh nhôm này có khả năng hạn chế đến mức tối đa sự ô xi hóa do các tác động của môi trường cũng như khả năng chống trầy xước và hạn chế sự ảnh hưởng của vi sinh, rêu mốc. Ngoài ra còn có thể lựa chọn mái xếp với bề mặt sử dụng công nghệ Niken để bền màu được lâu.
Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/tim-hieu-ve-ghe-bull
 

Back to Homepage

go back to the top