back to Homepage

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN TỰ CHỮA BỆNH

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN TỰ CHỮA BỆNH

04 May, 2017

Uncategorized

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN TỰ CHỮA BỆNH.
Từ 13h30 phút đến 17h30 phút ngày 7-5-2017 tôi sẽ tiếp tục nói chuyện và hướng dẫn cho mọi người về các phương pháp tự chữa và phục hồi các bệnh liên quan đến cột sống, gây chèn ép thần kinh…
Ngoài ra tôi sẽ chia sẻ kiến thức và cách cấp cứu hiệu quả nhất cho các trường hợp bị chết đuối, trong mấy ngày nghỉ lễ vừa qua có một số cháu bị chết đuối ở Phú Bình Thái Nguyên. Sau khi xem vidieo tôi nhận ra rằng chúng ta thiếu kiến thức trong việc cấp cứu cho các cháu bị ngạt nước, vì vậy tôi sẽ bổ xung kiến thức này vì chúng ta bắt đầu bước vào mùa hè nên tỷ lệ chết đuối do tắm sẽ rất cao.
Đây chương trình mà tôi tự nguyện chia sẻ kiến thức của mình đến mọi người.
Chúng ta cần sống vui sống khoẻ, sống hạnh phúc, đạo đức, trí tuệ và nhân văn, nay tôi kính báo để mọi người được biết và tham gia.
Tôi cũng trân trọng kính mời các bạn làm trong nghành y, đặc biệt là các Bs đông y có thể tham dự và cùng nhau chia sẻ kiến thức cho nhân dân.
Đây là thông báo chính thức từ Tôi Lương Ngọc Huỳnh đến mọi người, tôi sẽ bắt đầu nói chuyện và hướng dẫn cho bà con từ lúc 13h30 chiều chủ nhật này 7-5-2017 tại:
Địa chỉ: Nhà khách công binh số 459 trên đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Lưu ý: Hội trường rộng có ghế ngồi cho mọi người tham dự, với sức chứa khoảng 1 ngàn người.
Xin trân trọng kính báo
Hà nội ngày 3-5-2017
Võ sư.Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh

Back to Homepage

go back to the top