back to Homepage

THÔNG BÁO VỀ ĐÊM NHẠC DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG

THÔNG BÁO VỀ ĐÊM NHẠC DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG

11 May, 2017

Uncategorized

THÔNG BÁO VỀ ĐÊM NHẠC DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG
Sau một thời gian gián đoạn, kể từ khi Đêm nhạc cuối cùng được tổ chức ở Nhà hát Bến Thành, Ban Tổ chức chương trình DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, cùng với Ban điều hành Đêm nhạc DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, quyết định tổ chức đêm nhạc tiếp theo vào ngày thứ Sáu, 19/05/2017.
Kể từ nay, Đêm nhạc sẽ mang tên “Đêm nhạc DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG”, do các thầy thuốc cùng các bạn tổ chức, 2 tuần một lần, vào tối thứ Sáu, tại Cà phê KASA, số 1 đường Đồng Nai, cư xá Bắc Hải, quận 10 (đầu đường gần Tô Hiến Thành).
Cà phê KASA do người mẫu, diễn viên điện ảnh Trang Nhi làm chủ, đã rất nhiệt tình ủng hộ cho DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG. Nơi đây có nhiều sảnh, phù hợp với nhiều qui mô khác nhau của Đêm nhạc, từ 70 khách, 100 khách đến 200 khách.
Cà phê KASA đã quyết định dành cho DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG sảnh trang trọng nhất, nơi được setup sẵn sân kháu với màn hình led lớn, dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Trong một sảnh diễn có sẵn cây xanh lớn, mà là cây thật (sala, lộc vừng, khế…), có cả non bộ cao 4, 5m, thác nhân tạo, khán giả sẽ được về gần hơn với thiên nhiên.
Ngoài phần sảnh mang đậm chất thiên nhiên, khi cần, DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG có thể sử dụng các sảnh có sẵn hệ thống âm thanh 7.1 cho các event của mình, đặc biệt là các event có chiếu các đoạn phim được xây dựng với hệ thống âm thanh 5.1, khán giả sẽ có trải nghiệm giống như xem phim trong các hệ thống rạp chiếu phim hiện đại.
Về Đêm nhạc DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG tối thứ Sáu 19/05/2017. Sẽ có hai MC chuyên nghiệp hỗ trợ: Biên tập viên Nguyên Thảo (FBNC), và MC Quang Huy. Hiện nay, đã có nhiều nhạc sĩ, ca sĩ tham gia. Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh sẽ cùng chơi guitar với anh Hoàng Nam, người điều hành Đêm nhạc. Các ca sĩ khách mời gồm:
– Nhà báo Trương Công Ánh: độc tấu guitar.
– Ca sĩ Sao Mai.
– Ca sĩ Thanh Nguyệt (giải nhì Tiếng hát mãi xanh).
– Ca sĩ Hoàng Trung.
– Ca sĩ Thạch Phong.
– Ca sĩ Tuấn Hùng (Paris by Night).
Xin mời các ca sĩ của DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG đăng kí tập với anh Hoàng Nam và BS Hoàng Thủy. Buổi tập đầu tiên sẽ tổ chức ở Phòng khám Quốc tế EXSON, 722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, lúc 18 giờ ngày thứ Năm 11-05-2017. Tối thứ Hai, 15-05-2017 sẽ có một buổi tập thử tại cà phê KASA, trên đúng cái sân khấu sẽ biểu diễn.
Cách ngày diễn khoảng 4, 5 ngày, chúng tôi sẽ tổ chức đăng kí. Cà phê KASA có chỗ giữ xe, cả gắn máy và xe hơi.
Đến xem Đêm nhạc DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, khán giả không cần mua vé. Khán giả tự trả tiền nước uống và… nghe nhạc. Khán giả sẽ tự nguyện quyên góp cho DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, bằng việc bỏ tiền vào thùng quyên góp.
DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG sẽ công khai danh sách và số tiền đóng góp của mọi người trong Đêm nhạc trên fanpage DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG và nhóm công khai Câu lạc bộ DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Back to Homepage

go back to the top