back to Homepage

“Thời gian là vàng là bạc

“Thời gian là vàng là bạc

17 January, 2018

"Thời gian là vàng là bạc. Vì vậy theo mình không nên lãng phí thời gian vào những việc sau đây:
1. Lãng phí thời gian tranh cãi về một cô ca sĩ nào đó. Một người có hát hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì tới cuộc đời bạn
Ai cũng có quyền đi hát. Thích thì nghe mà không thích thì không nghe. Thích thì gọi họ là ca sĩ, không thích thì không công nhận. Đừng mất thời gian tranh cãi hay bức xúc nữa. Thời gian là vàng bạc.
2. Lãng phí thời gian vì.. lười biếng.
Hồi còn thanh xuân, có đứa khuyên mình, muốn yêu người khác, trước hết phải biết yêu chính mình. Ừ, nhất trí, nhưng ""yêu"" mình theo hướng tích cực, phát triển toàn diện chứ đừng chỉ vì yêu bản thân quá mà chiều chuộng nó quá mức, trở nên lười nhác, ì ạch bởi vì xã hội phát triển với tốc độ thần kì lắm, bạn cứ ""nghỉ xả hơi"" thì chẳng mấy chốc mà thụt lùi với cuộc đời. Đừng lười nữa. Thời gian là vàng là bạc.
3. Lãng phí thời gian vì… delay.
Thời gian là vàng là bạc? Right? Thế nên đừng ham hàng không giá rẻ, delay từ ngày này qua ngày khác mà hãy chọn Vietnam Airlines, uy tín tuyệt đối, chất lượng hoàn hảo.
Cảm ơn Vietnam Airlines đã luôn đồng hành cùng mình trên mọi hành trình và cảm ơn vì Vietnam Airlines đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong 22 năm qua, thay vì trở thành cỗ máy đốt thời gian của hành khách. Bởi vì, thời gian là vàng là bạc."
Cảm ơn các bạn luôn, nếu đã đọc đến đây. :))
Tặng các bạn bức ảnh 3 chú cháu tui chuẩn bị lên máy bay thay cho lời chào tạm biệt. ❤️

Du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm cùng Gala Travel để khám phá đất nước của những nụ cười. Tham khảo thêm tại đây.

Back to Homepage

go back to the top