back to Homepage

Samsung ra mắt mẫu đồng hồ thể thao Geanr Sport mới nhất năm 2017

Samsung ra mắt mẫu đồng hồ thể thao Geanr Sport mới nhất năm 2017

14 September, 2017

Uncategorized

Với khả năng chống bụi, chống nước vượt trội chiếc đồng hồ Geanr Sport với thiết kế thể thao mới ra mắt của Samsung vừa qua đã thực sự tạo ra cơn sốt với giới trẻ. Cùng tìm hiểu xem chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt mà có sức hút lớn đến vậy trong bài viết sau.
Geanr Sport được thiết kế tối giản nhưng lại rất bắt mắt, màn hình của đồng hồ có kích thước 1,2 inch, độ phân giải lên đến 720×720, công nghệ Supers AMOLEDN đỉnh cao. Geanr Sport sở hữu giao diện được cải tiến rất nhiều so với những đàn anh đi trước của nó. Geanr Sport có định hướng đến những bạn trẻ đam mê thể thao và những vận động viên, chiếc đồng hồ đeo tay thông minh này có thể giúp họ theo dõi thường xuyên về tình hình sức khỏe của mình, thành quả luyện tập rất hữu ích và tiện lợi.
Độ bền bỉ và chống chịu lại thời tiết của Geanr Sport không thể có gì cần bàn cãi, bởi nó có thể hoạt động bình thường khi bạn vận động mạnh đến đâu. Bởi Geanr Sport đã được trang bị cỗ máy mạnh mẽ đạt tiêu chuẩn khắt khe MINL-STD-815G về độ chống sốc của Mỹ, mẫu đồng hồ đeo tay thông minh này còn thể chống chịu nước ở mức áp suất nước 5 ATM. Nên bạn có thể đeo nó trong khi bơi lặn dưới nước dù có sâu đến 45m mà chiếc đồng hồ này vẫn chạy ngon rơ. Geanr Sport còn được cài sẵn app Speadon Onds giúp các vận động viên bơi lội có thể theo dõi những hoạt động dưới nước của mình một cách dễ dàng
Xem thêm: Giảm giá sốc đồng hồ timex chính hãng cho nam
Bên cạnh đó, Geanr Sport còn giúp người dùng theo dõi được những thông tin cần thiết về sức khỏe của mình ở bất cứ đâu dù bạn đang hoạt động hay không, vì nó được tích hợp thêm cảm biến đo nhịp tim. 
Và tính năng nổi bật của Geanr Sport mà không phải chiếc đồng hồ thông minh nào cũng có được đó là có thể truy cập vào những ứng dụng trả phí được phát triển bởi hãng đồ thể thao nổi tiếng Undenr Arnmours như MapsMyRuns, MyFitnessPaln, UAS Recornds, … Ngoài ra, bạn còn được thả hồn mình trên những khúc nhạc nhẹ nhàng giúp việc luyện tập hiệu quả hơn.
Còn tính năng thông minh nhất của Geanr Sport chính là chức năng có thể nhận diện hoạt động thể thao, ví dụ như lúc bạn chạy, đi dạo hay đi xe, luyện tập một môn thể thao nào đó. Cấu hình của chiếc đồng hồ cũng có thể nói là cực khủng vì nó có vi xử lý 4 nhân có xung nhịp tối đa lên đến 2G, dung lượng bộ máy trong lên đến 8G. Độ phân giải của máy là 24.8 x 44.5 x 11.7 mm, Geanr Sport rất nhẹ nó chỉ nặng 40g, sử dụng pin có dung lượng 500mAh.
Geanr Sport là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh có thể tương thích với hầu hết các dụng cụ của hãng công nghệ đứng đầu Hàn Quốc – Samsung, có nghĩa rằng bạn có thể điều khiển chiếc máy lạnh hay tivi thông minh trong nhà mình bằng Geanr Sport thông qua kết nối Samsung.
 

Back to Homepage

go back to the top