back to Homepage

Nơi bán đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

Nơi bán đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

24 April, 2018

Sức khỏe

0

Nơi bán đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia với vị ngọt thuốc. Stevia là một trong những loại thảo mộc có vị ngọt nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm đường ăn kiêng Hermesetas Stevia có tác dụng tuyệt với đối với sức khỏe của con người. Một trong những loại thuốc bổ có thể hỗ trợ chống lại bệnh dạ dày và giúp tiêu hóa tốt, ngừa chảy máu chân răng và cải thiện hấp thu dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch.

Nơi bán đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

Nơi bán đường ăn kiêng Hermesetas Stevia 75g

Cây cỏ ngọt là gì?
– Cây cỏ ngọt (cỏ stevia, sweetleaf, sweetherb, candyleaf,) còn được gọi là cỏ đường hay cỏ mật hoặc cúc ngọt, có nguồn gốc tại thung lung Rio Monday, Trung Mỹ, Đông Bắc Panama.
– Với hoạt chất gây ngọt là những steviol glycoside, chủ yếu là stevioside và rebauside, có độ ngọt gấp 250-300 lần đường mía, chất ngọt này không bị nhiệt phân, với độ PH ổn ddingj và không thể lên men được, có nghĩa không bị vi khuẩn và nấm men sử dụng.
– Bởi vì steviosides trong cỏ ngọt không làm ảnh hưởng đến nồng độ glucose, cỏ ngọt stevia có thể dùng làm phụ gia thực phẩm cho người ăn kiêng, ăn ít ngọt như người bị đái tháo đường.

Lợi ích của đường ăn kiêng cỏ ngọt Hermesetas Stevia
– Stevia là một trong những loại thảo mộc có vị ngọt thanh nhất trên thế giới, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Ngoài tác dụng điều vị, cỏ ngọt đóng một vai trò to lớn trong việc điều hòa về đường huyết ( tránh tình trạng thừa đường gây ra bệnh tiểu đường và thiếu đường sẽ bị hạ đường huyết), lợi tiểu và chóng béo phì và giảm cân.
– Ngoài ra Stevia cuxngc hính là một loại thuốc bổ giúp chống lại bệnh rối loạn dạ dày, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa chảy máu chân răng cũng như người mắc bệnh viêm lợi vì trong nó có chất khoáng chất mạnh ( Các bạn có thể hòa chung với nước để làm nước xúc miệng hằng ngày).
– Sản phẩm đường ăn kiêng Stevia cung cấp đến 40% chất xơ tự nhiên, giảm tới 90% calo khi sử dụng. Hơn thế nữa còn chứa đến 42% Fructofibres chất giúp cải thiện sự hấp thu những chất dinh dưỡng và tăng khả năng miễn dịch và hạn chế tăng cường huyết trong máu.

Nơi bán đường ăn kiêng Hermesetas Stevia ở đâu giá rẻ?
– Để đặt mua đường ăn kiêng Hermesetas Stevia chính hãng, nhằm đảm bảo chất lượng tốt, các bạn vui lòng đặt mua online trên website chiaki.vn hay liên hệ theo số hotline để được tư vấn chi tiết một cách chu đáo nhất. Quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi mua sản phẩm tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn đảm bảo chính hãng với mức giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội.

Xem thêm tại đây: http://kemtaylongvinhvien.com/noi-ban-keo-hong-sam-khong-duong-500g-gia-re-uy-tin-chat-luong/

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top