back to Homepage

Nguy cơ đang tiềm ẩn với các dịch vụ in danh thiếp rẻ

Nguy cơ đang tiềm ẩn với các dịch vụ in danh thiếp rẻ

15 September, 2018

Tin tức tổng hợp

Dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải chấp nhận sự thật rằng giá cả sẽ đi liền với chất lượng, không chỉ đối với hàng hóa mà là đối với cả các dịch vụ. Giá cả của một dịch vụ có thể sẽ thấp hơn so với thị trường hoặc tốt hơn so với chất lượng được nhận về nhưng cũng không thể quá thấp. Do đó bạn cũng cần phải cảnh giác với những lời quảng cáo về các dịch vụ in danh thiếp rẻ.
 
Những nguy cơ có thể đang tiềm ẩn
Nếu một người cung cấp dịch vụ nói quá nhiều về dịch vụ của mình, rằng nó rốt ra sao, khách hàng hài lòng như thế nào nhưng lại không thể đưa ra các bằng chứng thì chứng tỏ có điều gì đó còn khuất tất trong những câu chuyện ở đây. Bạn cần phải giữ vững được lập trường của mình, tránh quá tin vào lời quảng cáo dẫn đến phải sử dụng một dịch vụ kém chất lượng.
Nguy cơ đang tiềm ẩn ở đây đó là có thể đây là một cơ sở lừa đảo. Họ đưa ra một mức giá thấp hơn hẳn so với thị trường để thu hút khách hàng và yêu cầu khách hàng đặt cọc trước phần lớn giá trị hoạt động. Và bỗng một ngày khách hàng không thể tìm thấy công ty này nữa vì họ đã ôm số tiền này “cao chạy xa bay.
Một nguy cơ khác, kém nghiêm trọng hơn nhưng vẫn để lại hậu quả đó là bên cung cấp dịch vụ này đưa ra chất liệu một kiểu nhưng khi đi vào in danh thiếp rẻ lại sử dụng loại giấy kém chất lượng khiến cho sản phẩm của chúng ta tệ hơn so với mong đợi rất nhiều.
 
Những cách để bảo vệ quyền lợi của bản thân
Không có yếu tố nào bảo vệ chúng ta tốt nhất bằng việc tự mình trang bị khả năng nhận biết mức độ sự thật trong những lời quảng cáo vẫn xuất hiện đầy rẫy ngoài kia. Cần phải có kỹ năng để phân biệt đâu là thật, đâu là giả hay đánh giá được có bao nhiêu phần trăm sự thật ở đây.
Một công cụ để bảo vệ bản thân tiếp theo có thể sử dụng đó là hợp đồng đầy đủ các chữ ký của đôi bên và kèm theo con dấu nếu bên nào có con dấu. Chỉ cần có một bản hợp đồng với đầy đủ những điều này thì bạn đã có cho mình một sức mạnh rất vững chắc, đó là được đặt dưới sự bảo vệ của pháp luật.
Ngoài ra thì trước khi kí bất kì một giấy tờ, thỏa thuận hay hợp đồng nào đều phải trải qua một quá trình đàm phán kỹ lưỡng, công khai, công bằng và bình đẳng. đừng vội vàng dù trong bất kì tình huống nào nếu không muốn rơi vào tình trạng “bút sa gà chết”.
Xem bài viết trước: http://sachchamsocsuckhoe.net/?p=4617

Back to Homepage

go back to the top