back to Homepage

NGUỒN “THAY THẾ” SỮA THÚ VẬT?, Bạn có để ý mình sử dụng từ “thay thế” trong ngoặc kép và “sữa thú vật” thay vì…

NGUỒN “THAY THẾ” SỮA THÚ VẬT?, Bạn có để ý mình sử dụng từ “thay thế” trong ngoặc kép và “sữa thú vật” thay vì…

19 September, 2017

Tin tức tổng hợp

NGUỒN "THAY THẾ" SỮA THÚ VẬT?
Bạn có để ý mình sử dụng từ "thay thế" trong ngoặc kép và "sữa thú vật" thay vì "sữa bò"?
Vì bản chất của sữa bò là "sữa thú vật" nhưng nếu quảng cáo nói thẳng ra là "sữa thú vật" thì bán hàng cho ai? "Hãy uống sữa thú vật để thông minh phát triển?" hay là chương trình "sữa thú vật học đường". Hỏng. Hỏng. Hỏng. Không bán được hàng. Sử dụng "sữa bò" hoặc thậm chí "sữa" là tốt nhất.
Dân càng ngu tiền doanh thu càng lớn.
Thứ 2, tại sao mình cho từ "thay thế" trong ngoặc kép? Vì sữa thú vật không phải là thứ thiết yếu để cho bạn phải hi sinh rồi tìm thứ khác "thay thế". Giống như "thuốc lá" hay "rượu". Đã có người nào hỏi bạn "anh ơi em không hút thuốc lá nữa thì bây giờ thay thế bằng gì" chưa?
Sữa bột trẻ em thì sao? Nó không phải cái để "thay thế" sữa thú vật. Sữa hạt chỉ để uống cho vui. Bổ sung thêm chất này chất kia. Mặc dù nó rất tốt. Nhưng ko uống cũng không sao.
Sau tuổi ăn dặm. 75% dân số mất Enzyme Lactase và không thích hợp uống sữa thú vật lẫn sữa người. Lúc đó, phải bổ sung bằng thực phẩm. Rau củ quả ngũ cốc, đậu đỗ hạt.
Đừng gọi sữa mẹ là "sữa mẹ". Vì nó là "sữa người"
Đừng gọi sữa bò/sữa là "sữa". Vì nó là "sữa thú vật"
Hãy tập thói quen sử dụng đúng ngôn ngữ, bạn mới thoát khỏi thực tế ảo mà quảng cáo thương mại tạo ra. Và bạn mới phân biệt được cái nào tốt cái nào hại. Một cách rõ ràng nhất.
Có rất nhiều người khó chịu về "hội cuồng sữa mẹ" — "hội cuồng sữa người" mà không nhận thức được bản thân mình đang thuộc "hội cuồng sữa thú vật"
Ngôn ngữ là viên gạch của thực tế. Quảng cáo sử dụng ngôn ngữ ảo để nắn bóp thực tế. Tạo ra một thế giới ảo. Thế giới cuồng sữa thú vật.
Hãy ăn thức ăn. Người cần thức ăn. Và baby cần sữa người.

Back to Homepage

go back to the top