back to Homepage

Ngay 21/5 Trang mở 1 buổi tranning về my pham sạch MoTher & Care

Ngay 21/5 Trang mở 1 buổi tranning về my pham sạch MoTher & Care

07 May, 2017

Uncategorized

Ngay 21/5 Trang mở 1 buổi tranning về my pham sạch MoTher & Care
TAI: Nha văn hóa lao động – THANH PHO DA LAT
Trang mời các bạn đang muốn tìm hiểu vè sp đên tham dự nhe co ban lãnh đạo Cty O ha nội vào tranning – trò chuyển cùng nghe chia se vè sp và cách bán hang sao cho tốt nhất ..
Ngoài ra còn được học chuyên đề về corticoitd, học về soi da luôn. Một ngày dài nhiều kiến thức bổ ích ☺️
Chưa thấy đơn vị nào quan tâm người bán hàng đến thế, chưa thấy công ty nào nhiệt tình với đại lý đến thế, chọn được 1 đơn vị như vậy may mắn lắm, nếu k làm được chỉ trách bản thân lười quá mà thôi
Còn nếu bạn chăm chỉ, chịu khó học tập, thực hành liên tục, tôi đảm bảo bạn k giàu thì cũng dư giả khi làm việc với tôi và công ty Bio.
Inbox Trang de dang ki tham dự nhe – cơ hội cho các bạn đang mong muốn kiếm thêm Việc làm – và tìm 1 dong sp de kinh doanh
Bởi Nhiều bạn inbox nói chuyện và nhờ Trang tư vấn cho cách bán hàng online. Tâm lý chung là sợ bỏ nhiều vốn, sợ bán không được, sợ bị lừa… Nói tóm lại đều là “SỢ”

Nói thẳng nhé, nếu cứ ôm chữ sợ và ngồi ngẩn ngơ tính hoài thì đến già bạn vẫn chẳng bắt đầu được việc gì.
Mạnh dạn và tự tin lên, thay vì lấy tiền mua váy mới, bạn thử nhập ít đồ về bán, bán được thì quá tuyệt, lấy kinh nghiệm cho lần sau, mất mát gì đâu?
Mình không yêu cầu bạn bỏ nhiều vốn, cũng chẳng bắt bạn phải ôm hàng nhiều. Cứ đi lên từ từ ” Chậm mà Chắc “.
✅Khi bạn bắt đầu làm thì xem như bạn tự cho bản thân cơ hội, còn bạn cứ do dự thì cơ hội sẽ k đến và chính bản thân bạn còn k cho mình cơ hội thì ng khác sẽ kg làm thay bạn đc.
✅Đừng nghĩ mình thất bại mà hãy nghĩ rằng mình chưa thành công nếu khi vấp ngã bạn nhé. 1 suy nghĩ tích cực sẽ đem đến nhìu điều tích cực trong đó có sự thành công.
Trang luôn tuyển dai ly – chi nhánh và sỉ mỗi ngày!
09333.888.72- Trang

Back to Homepage

go back to the top