back to Homepage

Nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

13 April, 2018

Làm đẹp

0

Nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Bạn đang có mùi hôi trên cơ thể bạn cảm thấy lo ngại. Vì thế, vấn đề lựa chọn sản phẩm khử mùi cơ thể thích hợp là điều vô cùng cần thiết. Nhưng một trong những điều băn khoăn và lo lắng của nhiều người không biết nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi? Loại nào sẽ có tác dụng tốt hơn? Siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhé.

Nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Điểm giống nhau & khác nhau giữa lăn khử mùi và xịt khử mùi

1. Đặc điểm giống nhau
– Lăn khử mùi và xịt khử mùi có một điểm chung duy nhất đó chính là: Nó đều là sản phẩm khử mùi hôi của cơ thể, có tác dụng ngăn quá trình tiết mồ hôi và giúp cơ thể bạn trở nên thơm tho, khô thoáng và thoải mái sau khi sử dụng sản phẩm.

2. Đặc điểm khác nhau
– Sản phẩm lăn khử mùi: Thường có dạng ống lăn, nhỏ và vừa tay. Bạn dùng lăn trực tiếp lên vùng da cần khử. Vì nó là sản phẩm chuyên dụng giúp ngăn ngừa mùi cơ thể và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, đặc biệt vì sử dụng trực tiếp nên đạt hiệu quả cao hơn. Trong quá trình sử dụng dễ dẫn đến tình trạng dùng quá tay, để lại những vệt bết trên da và ố vàng trên áo khi mặc. Sử dụng lăn khử mùi thường xuyên và lâu dài dễ gây tính trạng bít lỗ chân lông.
– Sản phẩm xịt khử mùi: Xịt khử mùi có dạng ống xịt, vừa cầm tay, dùng xịt trực tiếp lên cơ thể, nhanh khô và dễ dàng sử dụng. Dạng xịt khử mùi có thể dùng cho toàn thân khi cảm thấy có mùi hôi. Sản phẩm xịt khử mùi cơ thể được xem như nước hoa, vừa ngăn mùi hôi mà vừa giúp tạo mùi thơm một cách nhẹ nhàng cho cơ thể. Quá trình sử dụng xịt lên toàn bộ cơ thể, xịt khử mùi sử dụng một cách khô ráo và không để lại vết ố lên quần áo khi mặc.
– Xịt khử mùi toàn thân không có khả năng khử mùi hôi mạnh bằng lăn khử mùi. Do tính năng 2 trong 1 vừa khử mùi hôi, vừa được xem như nước hoa nên xịt khử mùi không ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.
Nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?
– Tùy theo từng cơ thể và nhu cầu cơ bản của mình mà bạn mới có thể lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi lăn hay xịt.
– Nếu như bạn thuộc nhóm người đổ mồ hôi nhiều và nặng mùi thì nên lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi giúp cơ thể ngăn mùi trên cơ thể một cách tốt nhất.
– Đối với những bạn cơ thể không có nhiều mồ hôi thì nên xịt toàn thân là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, vừa giúp bạn giảm mùi cơ thể vừa đem ại hương thơm nhẹ nhàng cho cơ thể.

Sản phẩm lăn và xịt khử mùi đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Chiaki shop chuyên cung cấp sản phẩm lăn, xịt khử mùi chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thị trường cả nước hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số hotline sau để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: http://kemtaylongvinhvien.com/noi-ban-sua-rua-mat-avene-300ml-gia-re-uy-tin-chat-luong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn lăn khử mùi hôi nách body series của amway được chiết xuất tự nhiên, sản phẩm được sản xuất bởi công ty Amway Việt Nam theo công nghệ của Mỹ, có tác dụng tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho.

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top