back to Homepage

Nên chọn hình thức sửa chữa tivi sony nào?

Nên chọn hình thức sửa chữa tivi sony nào?

Tivi sony vốn là một hãng tivi tương đối phổ biến và được nhiều khách hàng trên toàn quốc chọn lựa làm dụng cụ giải trí cho gia đình mình. Đối với những căn nhà lớn thì việc sở hữu nhiều hơn một chiếc tivi là một điều rất hiển nhiên. Nhưng khi có một số sự cố bất ngờ xảy ra, chiếc tivi sony của bạn có thể gặp trục trặc mất hình, mất tiếng, chất lượng hình ảnh không được như ban đầu thì rất có thể tivi của bạn đã bị hỏng một số chức năng quan trọng. Điều này làm ảnh hưởng đến sự thư giãn cũng như tận hưởng những giờ phút giải trí bằng tivi của bạn, bởi vậy chúng tôi xin gợi ý đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi sony. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những mối băn khoăn về việc các gói sửa chữa tivi sony hợp lí nhất.
 
Các loại dịch vụ sửa chữa khách hàng có thể chọn lựa:
• Dịch vụ sửa tại nhà: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên biệt qua các số hotline, nếu khách hàng cần gấp có thể đăng kí sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, ngay tại thời điểm khách hàng gọi đến. Tuy phương thức này có thể sẽ đắt đỏ hơn các loại khác một chút nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như tiết kiệm được phần nào thời gian mang tivi đến cửa hàng và đợi sửa chữa.
• Dịch vụ sửa trong ngày: Nếu khách hàng có thời gian rảnh qua trung tâm, chúng tôi có thể nhận sản phẩm và sửa chữa trong ngày để khách hàng có thể thuận tiện lấy lại trên đường trở về nhà từ công ty, phòng tập, …. 
• Dịch vụ sửa qua ngày: Đặc biệt trong những trường hợp hỏng hóc nặng cần thời gian để hoàn tất các mục kiểm tra, hoặc khách hàng có việc bận không thể lấy trong ngày chúng tôi có thể hẹn lại lịch một cách chính xác nhất để thuận tiện cho thời gian trống của khách hàng. Đồng thời sử dụng phương pháp này khách hàng không cần chờ đợi mất thời gian mà chỉ cần lấy giấy hẹn và ra về.
 
Khách hàng có thể tham khảo những gói dịch vụ trên đây và lựa chọn hình thức phù hợp với thời gian nhu cầu của bản thân mình nhất bởi mức giá của các loại hình trên cũng không chênh lệch nhau quá lớn. Bên cạnh những điều này, khách hàng nên chú ý hơn vào việc chọn được những trung tâm sửa chữa tivi sony chính hãng hoặc có uy tín danh tiếng tốt để đạt được hiệu quả sửa chữa cao nhất, và dịch vụ khách hàng tốt nhất. 
 
Hi vọng bài viết trên đây giúp các bạn đọc tìm được lựa chọn sửa chữa tivi sony thích đáng nhất.
 
 

Back to Homepage

go back to the top