back to Homepage

MẤY THẰNG NÓI TAO COI VỢ HƠN BẠN BÈ LÀ NGU THÌ TAO XIN NÓI LUÔN

MẤY THẰNG NÓI TAO COI VỢ HƠN BẠN BÈ LÀ NGU THÌ TAO XIN NÓI LUÔN

09 June, 2018

Uncategorized

MẤY THẰNG NÓI TAO COI VỢ HƠN BẠN BÈ LÀ NGU THÌ TAO XIN NÓI LUÔN, CHỈ CÓ NHỮNG THẰNG COI TRỌNG BẠN BÈ HƠN VỢ MỚI LÀ NGU THÔI …
Lúc ăn chơi , các thứ thì có bạn bè như tụi bây bên tao .. chứ lúc ốm đau , khó khăn làm gì có ai …. ngoài vợ tao , chăm lo, các thứ cho mình…………….
Khi chúng mày chưa có vợ thì kiểu gì chẳng hô to anh em là số 1 , không cần cái gì hết , có anh em là có tất cả … đây chỉ những thằng chưa suy nghĩ hoặc chưa biết suy nghĩ thôi , chứ thật sự biết suy nghĩ chúng mày sẽ nghĩ khác…..(có vợ sẽ hiểu).
Bạn bè cãi nhau có thể xin lỗi là xong , nhưng đã làm cho người vợ của mình tổn thương thì khó bù đắp cho cô ấy quên đi được.
Nhiều thằng con trai mình thấy méo hiểu nổi luôn , lấy vợ về toàn vứt vợ 1 chỗ đi chơi với bạn bè thâu ngày đêm , chưa biết suy nghĩ thì đừng nên yêu đương rồi cưới làm gì , đã cưới cô ấy là phải có trách nhiệm không được để cô ấy bị tổn thương……..
Nói thế không có nghĩa là không cần bạn bè , mà bạn bè là điều chúng ta ai cũng rất cần có , nhưng phải biết cân đối sao cho phù hợp , và nếu khi bạn bè hỏi:
Mày chọn bạn hay chọn vợ , thì cứ trả lời thật to : Tao chọn vợ tao!
Vì những thằng bạn tốt không bao giờ bắt tao phải chọn ai cả , mà bạn tốt là thằng nó sẽ tự hiểu cho tao .
CÁC ANH CHỒNG ĐÃ THẤM HẾT CHƯA???
Nguồn fbh
See Translation

Back to Homepage

go back to the top