back to Homepage

Mấy ngày toàn tiếng Anh

Mấy ngày toàn tiếng Anh

05 July, 2017

Uncategorized

Mấy ngày toàn tiếng Anh, giờ mới có được bài #ERA tiếng Việt ! Chúc mừng ERA Việt Nam !
**
Ngày 3/7, tại TP.Hồ Chí Minh, ERA Việt Nam – một thành viên mới của thương hiệu phân phối BĐS hàng đầu tại Mỹ ERA Real Estate – chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.
Với mong muốn mang đến những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng ngày càng khắc khe, chuẩn mực hơn, trong thị trường bất động sản (BĐS) mang tính cạnh tranh cao độ như hiện tại. ERA Việt Nam ra đời là một chìa khóa giúp khách hàng dễ dàng có được sự hài lòng trong giao thương, đồng thời các chuyên viên tư vấn BĐS sẽ có môi trường rèn luyện tốt nhất để hoàn thiện hơn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng, từ đó nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm.
ERA là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu tại thị trường Mỹ thuộc tập đoàn Realogy. Không chỉ nổi tiếng tại Mỹ và châu Âu, ERA còn được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên phân phối BĐS hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương hiện nay, bao gồm: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan. Tại Singapore, ERA là công ty môi giới lớn nhất hiện nay với hơn 6.000 chuyên viên tư vấn. Theo thống kê, trong năm 2016 tại Singapore, trung bình cứ 3 giao dịch về BĐS thì có 1 giao dịch được thực hiện bởi ERA Singapore.
ERA Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm điều hành từ các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam sở hữu năng lực về đầu tư, phát triển dự án, dịch vụ môi giới, quảng cáo truyền thông và các lĩnh vực liên quan khác. Trong tháng 7, ERA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với 5 văn phòng giao dịch đầu tiên và hơn 200 chuyên viên tư vấn chính thức được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn #OneERA toàn cầu. Theo đó, mục tiêu trong 5 năm tới, ERA Việt Nam sẽ là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu với mạng lưới lên đến 50 văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành và hơn 3.000 chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp hoạt động khắp cả nước.
Hiện tại, ERA Việt Nam thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Sun Group, CEO Group, MIK, Sacomreal… cùng với các đối tác quốc tế như Keppel Land, Sunwah Group,… Ngoài ra ERA Việt Nam cũng xây dựng rất nhiều mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính trong nước như VPBank, Vietcombank, Sacombank, MB, BIDV,… để hỗ trợ khách hàng tối đa.
See Translation

Back to Homepage

go back to the top