back to Homepage

Mẫu bàn làm việc gấp được tiện lợi

Mẫu bàn làm việc gấp được tiện lợi

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu bàn ghế phục vụ cho mục đích học tập và làm việc khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật hơn hẳn chính là mẫu bàn làm việc gấp được vô cùng tiện lợi. Nó được mệnh danh như là một chiếc bàn làm việc có thể gấp gọn thông minh giúp tiết kiệm diện tích và rất hữu ích trong quá trình sử dụng. Với mẫu bàn làm việc có thể gấp được, không gian làm việc sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp, thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều giúp bạn tận hưởng được tối đa sự thoải mái và hiện đại ngay trong chính ngôi nhà của mình.
Cấu tạo của bàn làm việc gấp được gọn gàng thông minh
Bàn làm việc gấp được có cấu tạo khá đơn giản gồm 2 mặt bàn và một bộ phận khung chân chắc chắn đỡ phần mặt bàn. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp với lớp Melatin phủ sáng bóng và bền bỉ. Viền các cạnh được được bo viền vô cùng chắc chắn và tinh tế giúp làm giảm góc cạnh và đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Mặt bàn được thiết kế với kích thước đa dạng từ lớn đến nhỏ để đạt được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với mặt bàn có kích thước lớn, bạn có thể đặt máy tính và tài liệu làm việc một cách dễ dàng. Với mặt bàn nhỏ hơn thường được đặt cao so với mặt bàn chính với vai trò đặt sách vở và các đồ dùng cá nhân khác trong quá trình học tập và làm việc giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lấy đồ cần thiết phục vụ cho giải quyết công việc.
Phần khung đỡ của bàn được thiết kế chắc chắn với cấu tạo gồm các thanh thép sơn tĩnh điện tránh bị rỉ và làm tăng độ bền của bàn. Chân bàn được bọc cao su giúp bàn không bị trơn trượt làm xước sàn nhà. Với thiết kế đặc biệt ở phần khung đỡ giúp cho bàn có thể gấp được gọn gàng khi không sử dụng giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian làm việc.
Màu sắc của bàn làm việc gấp được
Bàn làm việc hiện đại và sang trọng mang những màu sắc vô cùng đa dạng để thỏa mãn sở thích của mọi khách hàng cũng như phù hợp với mọi không gian nội thất trong phòng làm việc. Với các màu sắc phong phú như đen, trắng, kem, vàng, đỏ, xanh,… bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn gấp gọn thông minh có màu sắc ưng ý nhất, hợp với phong thủy, hợp mệnh giúp cho bạn có thể tập trung làm việc và gặp được nhiều may mắn, thành đạt trong cuộc sống. 
 

Back to Homepage

go back to the top