back to Homepage

Mặt nạ ngủ rượu vang INNISFREE WINE JELLYKhối lượng: 80 ml

Mặt nạ ngủ rượu vang INNISFREE WINE JELLYKhối lượng: 80 ml

Mặt nạ ngủ rượu vang INNISFREE WINE JELLYKhối lượng: 80 ml
Giá : 27O.OOO VnĐ
Xuất xứ: Hàn Quốc
Nhà sản xuất: INNISFREE
Công dụng :Làm mới làn da của bạn. Cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, điều tiết độ ẩm trong thời gian dài. Sản phẩm Mặt nạ ngủ rượu vang INNISFREE WINE JELLY có chứa những thành phần chống oxy hoá, giúp làn da luôn tươi trẻ, mềm mịn, hạn chế tối đa các hiện tượng lão hoá, nếp nhăn, nếp chân chim…
Sản phẩm giúp tăng cường độ đàn hồi của làn da. Làn da luôn tươi trẻ, dẻo dai. Độ đàn hồi của da có quyết định rất lớn đến những nếp nhăn, nếp chân chim trên da. Độ đàn hồi của da càng lớn thì sự hình thành vết nhăn càng giảm. Sản phẩm mặt nạ ngủ giúp tăng cường độ đàn hồi cho da giúp chống lão hoá, duy trì tuổi thanh xuân cho làn da.
Sản phẩm Mặt nạ ngủ rượu vang INNISFREE WINE JELLY giữ lại những dưỡng chất tốt nhất của rượu vang đỏ, là sản phẩm chăm sóc da được nhiều người quan tâm và lựa chọn.
Sản phầm có hương thơm đặc trưng của rượu vang đỏ – mùi nho lên men. Hương thơm nhẹ nhàng cũng là liệu pháp dưỡng da rất tốt, mang đến cho người dùng cảm giác yên tĩnh, mát mẻ, thoải mái… Phù hợp với bước chăm sóc da cuối cùng trước khi đi ngủ.
See Translation

Back to Homepage

go back to the top