back to Homepage

M mê những món make up mini vì tiện dụng khi đem ra ngoài

M mê những món make up mini vì tiện dụng khi đem ra ngoài

13 April, 2017

Uncategorized

M mê những món make up mini vì tiện dụng khi đem ra ngoài, và với đứa mê mua món mới như mình thì mỹ phẩm mini lại vừa hợp túi tiền vừa cho mình sở hữu được nhiều món hay và thay đổi liên tục.
Hôm nay m có loại phấn nằm trong TOP 10 LOẠI PHẤN BÁN CHẠY NHẤT NHA!
Da đổ bóng dầu là điều mà chẳng nàng nào muốn gặp phải vào ngày hè oi bức. Và để không trở thành nạn nhân của mùa hè thì các nàng cần chú tâm ghi nhớ loại phấn phủ siêu hút dầu này nha! Phấn phủ là bước cuối cùng không thể thiếu với một lớp nền đẹp, giúp lớp trang điểm được cố định, lâu trôi sau nhiều giờ. Thông thường sẽ có hai loại phấn phủ cơ bản là dạng phấn nén (compact powder) và dạng phấn bột (loose powder). Mỗi loại phấn có tác dụng khác nhau, nếu phấn nén giúp che phủ tốt, độ bám cao và dễ mang theo thì phấn bột lại cho hiệu ứng rất tự nhiên dù khá lỉnh kỉnh. Vậy nên hãy cân nhắc khi lựa chọn một hộp phấn phủ cho bản thân.
Make Up For Ever Microfinish Power là phấn phủ với dạng bột khoáng silica không màu. Make Up For Ever HD Microfinish Powder mang lại cho làn da cảm giác cực kì nhẹ nhàng, mềm mại, đặc biệt là “ăn hình” ngay cả trước máy quay chụp sắc nét. Hũ phấn không màu, hạt siêu nhỏ
Dạng phấn: Phấn bột.
Màu sắc: Không màu.
Vì sao hot? Phấn phủ bột khoáng, tạo làn da mịn màng, làm mờ lỗ chân lông, sáng da với những hạt nhũ nhẹ.Cho làn da đẹp ngay dưới ống kính máy hình.Hạt phấn micro siêu nhỏ, bám vào da, khiến trang điểm như không.
GIÁ HỘP MINI NHƯ HÌNH CHỈ 180K. M chỉ có 4h nha!

Back to Homepage

go back to the top