back to Homepage

Lăn dưỡng mắt Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll On

Lăn dưỡng mắt Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll On

15 May, 2018

Làm đẹp

0

Lăn dưỡng mắt #Simple Kind To #Eyes Revitalising Eye Roll On
Giá #1xx
Simple là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại Anh với cam kết các sản phẩm không chứa hương liệu, chất tạo màu. Trước khi được tung ra thị trường các sản phẩm của Simple đều được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.
✴ ✴ Lăn dưỡng mắt Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll On có bao bì vô cùng đơn giản, ở ngoài là hộp giấy màu xanh lá mạ, bên trong là một tuýp kem nhỏ nhắn, xinh xắn cùng màu. Đầu kem mắt là đầu lăn bằng kim loại, trông khá lạ và dễ sử dụng. Với thiết kế này bạn sẽ dễ dàng kiểm soát lượng kem mỗi lần sử dụng.
✴ ✴ Thành phần chính của lăn dưỡng mắtSimple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll On vẫn là nước, ngoài ra nó cũng chứa nhiều vitamin, chiết xuất dưa leo… với tác dụng chính là giảm quầng thâm, bọng mắt.
✴ ✴ Lăn dưỡng mắt Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll On có kết cấu dạng nước lỏng và nhẹ. Khi lăn đầu dưỡng mắt Simple quanh vùng mắt bạn sẽ thấy man mát,

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

kem dưỡng da simple chứa thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins cung cấp độ ẩm cho làn da thiếu nước, da khô, đồng thời làm mềm mịn và tươi sáng làn da mỗi ngày..

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top