back to Homepage

Không chỉ sản xuất ô tô, Vinfast còn tham vọng sản xuất xe máy, ô tô điện

Không chỉ sản xuất ô tô, Vinfast còn tham vọng sản xuất xe máy, ô tô điện

Trong thời gian trở lại đây một trong những thông tin rất nóng thu hút được sự chú ý của dư luận xã hội đó chính là thông tin tập đoàn Vingroup với sứ mệnh sản xuất ô tô và phục hung nền công nghiệp ô tô thông qua thương hiệu Vinfast. Dòng sản phẩm ô tô của Vinfast hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo bên cạnh sản phẩm và các thương hiệu ô tô nhập ngoại vốn có giá trị đắt đỏ nằm ngoài tầm tay của nhiều người. Không chỉ dừng ở đó mới đây Vingroup lại tiếp tục thông tin vinfast sản xuất xe máy điện.
 
Đây là một thông tin khá bất ngờ những đã thành sự thực khi mới đây tin vinfast sản xuất xe máy điện đã được xác nhận với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Theo đó trong tháng 3 năm 2018 vinfast sản xuất xe máy điện những chiếc đấu tiên sẽ được ra mắt. Hiện nay những thông tin về dòng sản phẩm trên đã được khẳng định khá chắc chắn:
 
Đầu tiên có thể khẳng định được rằng việc vinfast sản xuất xe máy điện là một bước trong chiến lược tổng thể chiếm lĩnh thị trường ô tô, xe máy điện trong tương lai không xa của tập đoàn Vingroup, việc vinfast sản xuất xe máy điện mang lại sự hài lòng rất lớn dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có giá thành phải chăng cùng với đó là công nghệ cũng như giải pháp thân thiện môi trường. Những ưu điểm của dòng xe điện do Vinfast sản xuất.
 
Hiện nay vinfast sản xuất xe máy điện tại tổ hợp nhà máy đại công trình nhà máy Vinfast tọa lạc tại Hải Phòng. Đây là tổ hợp nhà máy lớn nhất Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 1,5 tỷ USD do đó chiếc xe do chúng tôi sản xuất hứa hẹn là một sản phẩm theo kịp thời đại với những công nghệ hàng đầu hiện nay. Việc vinfast sản xuất xe máy điện còn là sự báo trước với việc hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn và hàng đầu trên thế giới.
 
Chiếc xe đạp điện của chúng tôi có giá thành vô cùng phải chăng và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm có độ bền cao cùng với đó là công năng sử dụng vô cùng tốt và độ bền cao, tuổi thọ lên đến 20-30 năm. Sản phẩm cũng như việc vinfast sản xuất xe máy điện đã được dự báo từ trước nhưng không khỏi đem đến sự phấn khích dành cho các khách hàng đang có niềm tin vào sự thịnh vương của nền công nghiệp ô tô, xe máy.
 
vinfastmotor.vn/vinfast-tuyen-dung-nhan-su-trong-toan-bo-he-thong-dieu-hanh/

Back to Homepage

go back to the top