back to Homepage

Kem dưỡng da chiết xuất từ nước biển sâu lọc qua nham thạch Innisfree Jeju Lava Seawater Cream (50ml)Giá : 59O

Kem dưỡng da chiết xuất từ nước biển sâu lọc qua nham thạch Innisfree Jeju Lava Seawater Cream (50ml)Giá : 59O

Kem dưỡng da chiết xuất từ nước biển sâu lọc qua nham thạch Innisfree Jeju Lava Seawater Cream (50ml)Giá : 59O.OOO VNĐKem dưỡng da Innisfree Jeju Lava Seawater Cream có thành phần từ nước biển sâu dưới chân núi lửa của đảo Jeju có tác dụng giúp da săn chắc, tăng cường độ ẩm, chống lão hóa da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
Kem dưỡng da Innisfree Jeju Lava Seawater Cream có 69,6% thành phần từ nước biển, được thiết kế hộp nhựa màu xanh biển rất đẹp mắt. Khi mở nắp hộp, bạn sẽ thấy chất kem thuộc dạng gel, đầy, có màu trắng và đặc, nhưng khi thoa lên da lại tạo cảm giác rất mát lạnh, kem thẩm thấu nhanh vào da, để lại làn da mịn màng tràn đầy sức sống.
Kem dưỡng da Innisfree Jeju Lava Seawater Cream còn có chứa các viên Ceramide. Ceramide một thành phần có trong lớp biểu bì của da chứa thêm Lipit và Cholesterol có tác dụng như chất kết dính, liên kết các tế bào sừng chặt chẽ với nhau, giữ độ ẩm trong da không bị thoát ra ngoài. Tuy nhiên khi da dần lão hóa, Ceramide không còn sản sinh nhiều, dẫn đến da bắt đầu suy yếu, có nếp nhăn và không còn đàn hồi như trước. Khi thoa kem lên da, các viên Ceramide tự động tan trên da và thẩm thấu vào lớp biểu bì của da nhanh chóng.
– Chứa 69,6% thành phần nước biển cùng các hạt ceramide, cung cấp độ ẩm cho da, giúp da khỏe mạnh hơn.– Giúp tái thiết lập cấu trúc da và giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn, cho làn da mềm mại và mịn màng hơn rõ rệt.– Tạo một lớp màng chắn giữ độ ẩm và các dưỡng chất ở những bước dưỡng trước không bị thoát ra bên ngoài.– Thành phần lành tính không gây hại cho da.– Tạo cảm giác mát lạnh khi thoa lên da, hương thơm nhẹ nhàng tươi mới.
Hướng dẩn sử dụng:Là bước cuối cùng trong quá trình dưỡng da, lấy một lượng kem dưỡng da Innisfree Jeju Lava Seawater Cream vừa đủ ra tay, thoa lên toàn bộ khuôn mặt và cổ, kết hợp massage da giúp kem dễ thẩm thấu vào da. – Dùng 1-2 lần/ngày
See Translation

Back to Homepage

go back to the top