back to Homepage

In hình lên nón – Món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân

In hình lên nón – Món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân

Nón là vật bất ly thân của nhiều người bởi sự đa dụng của nó. Không chỉ có công dụng che nắng, che mưa, nhiều người sử dụng nón như một món trang sức đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, một chiếc nón đơn giản như bao chiếc nón khác có phần hơi nhàm chán. Chính vì vậy, các xưởng in hình lên nón theo hình yêu cầu ra đời giúp khách hàng có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình thông qua chiếc nón mà họ tự thiết kế. 
 
Quy trình in hình ảnh lên nón
Thông thường, các xưởng in thường chọn công nghệ in chuyển nhiệt lên nón. Ưu điểm của công nghệ này là: nhanh chóng, tiết kiệm, tính thẩm mỹ cao.
Đầu tiên, bạn có thể thoải mái lựa chọn dáng nón, màu sắc của nón. Điều này giúp khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với góc mặt của họ nhất. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn hình in mà mình yêu thích để bên in ấn xử lý qua phần mềm trên máy tính. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi sản phẩm do chính mình tự thiết kế. 
 
Ưu điểm của những chiếc nón in hình
Những chiếc nón tưởng chừng chỉ dùng để che nắng mưa, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng nay lại có thể trở thành những món quà độc đáo, ý nghĩa cho người thân và bạn bè của mình. Mỗi dịp lễ, thay vì đau đầu suy nghĩ xem nên tặng họ món quà gì, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và hình in thật độc đáo để dành tặng họ. Không chỉ thiết thực, tiện lợi, bạn còn có thể gây bất ngờ cho người được tặng bởi những hình in ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đôi khi bạn cũng có thể mượn những hình in để thể hiện tấm lòng của mình với họ. 
Không chỉ dành riêng cho giới trẻ, ngày nay, các bậc phụ huynh cũng thường hay đặt in riêng chiếc nón có hình siêu nhân, người nhện, pony hay công chúa cho các bé nhà mình. Không chỉ giúp các bé có những chiếc nón xinh đẹp, bạn có thể dễ dàng nhận ra các bé bởi sự khác biệt của chiếc nón do chính mình thiết kế cho con. Ngoài ra, khi được sử dụng món đồ có hình thù yêu thích, các bé chắc chắn sẽ luôn mang nó theo bên mình. Các bố mẹ sẽ không phải lo lắng bé nhà mình bị dính nắng mà không có gì che nữa. 
Mặc dù in hình lên nón mang đến rất nhiều điều tốt cho chúng ta, tuy nhiên việc lựa chọn xưởng in nón là vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định đến chất lượng, tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một xưởng in phù hợp nhé. 
Xem thêm: https://xuonginvai.com.vn/in-ao-dai/
Xem bài viết trước: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/trao-luu-in-hinh-len-balo-1413.html
 

Back to Homepage

go back to the top