back to Homepage

Hạt chia có thật sự tốt cho chị em mẹ bầu hay không?

Hạt chia có thật sự tốt cho chị em mẹ bầu hay không?

26 May, 2018

Hạt chia

0

Hạt chia có thật sự tốt cho chị em mẹ bầu hay không?

Trên thực tế, hạt chia được sử dụng cho các mẹ bầu thừa cân nhằm phòng tránh về các căn bệnh nguy hiểm trong quá trình mang thai, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ trong bụng mẹ và được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên dùng. Các bạn hãy cùng siêu thị online tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Hạt chia có thật sự tốt cho chị em mẹ bầu hay không?

Hạt chia có thật sự tốt cho chị em mẹ bầu hay không?

Công dụng lý tưởng của hạt chia

Rất tốt cho những mẹ bầu bị thừa cân béo phì
– Đây chính là một trong những công dụng của hạt chi, một trong những loại hạt hỗ trợ tốt nhất cho các mẹ bầu có nguy cơ bị thừa cân có nguy hiểm trực tiếp đến thai nhi. Thì thực phẩm hữu cơ hạt chia có khả năng hấp thụ một lượng lớn nước gấp 12 lần khối lượng của nó. Vì thế, hạt chia mang đến cảm giác no kéo dài và giúp các mẹ bầu hấp thụ lượng calo ít hơn, phòng tránh tình trạng thừa cân hiệu quả. Ngoài ra, hạt chia là một trong những loại hạt dinh dưỡng nên có thể cung cấp đầy đủ các chất thiết yếu cho mẹ bầu dù ăn ít. Bởi vậy, các mẹ bầu thừa cân nên bổ sung hạt chia hàng ngày để phòng chống những biến chứng nguy hiểm.
– Ngoài chất xơ cao có trong hạt chia thì bạn còn hạn chế được tối đa lượng mỡ dư thừa có trong cơ thể, giúp các mẹ bầu có thể ngăn ngừa tình trạng béo phì một cách hiệu quả.

Hạt chia giúp mẹ bầu phòng tránh bệnh tiểu đường
– Căn bệnh tiểu đường trong thời kì mang thai đang có chiều hướng ngày một tăng cao. Vì thế, các chị em bầu cần phải hấp thu một khối lượng lớn thức ăn để đi nuôi cơ thể của mẹ dẫn đến lượng đường huyết trong cơ thể tăng lên gây nên căn bệnh tiểu đường thai kỳ. Chính lớp gel của hạt chia giúp cho lượng đường trong bao tử được hấp thu đến mức thấp nhất và dẫn đến trị số glycemic index thấp nên sẽ giúp chị em bầu có thể phòng tránh được căn bệnh tiểu đường hiệu quả.

Hạt chia hỗ trợ cho chị em bầu bị bệnh tim
– Trong hạt chia có đến 20% hạt Omega 3 ALA là một loại axit thiết yếu cần thiết cho việc duy trì chức năng cơ thể khỏe mạnh. Omega 3 được xem là một loại axit thiết yếu của cơ thể không thể tự tổng hợp được loại axits này. Bởi vậy, mẹ bầu cần phải thường xuyên bổ sung nó trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Omega 3 trong hạt chia giúp giảm lượng cholesterol, nhằm duy trì chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ các bệnh vê tim. Ngoài ra, Omega 3 trong hạt chia giúp phá hủy những cục máu đông tại những mạch máu và giúp các bạn phòng tránh được các tình trạng xơ vữa động mạch hay đột quỵ tại các mẹ bầu bị bệnh tim nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hạt chia có thật sự tốt cho chị em mẹ bầu hay không? Hi vọng, đã mang đến cho các mẹ bầu một cai nhìn mới về dòng sản phẩm bổ ích cho cuộc sống.

Xem thêm tại đây: http://kemtaylongvinhvien.com/cong-dung-cua-hat-chia-doi-voi-ba-bau/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm chia seed chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất khoáng chất bổ ích cho cơ thể, có tác dụng trong việc kiểm soát cân nặng, hỗ trợ làm đẹp da, thải độc, chống lão hóa.

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top