back to Homepage

Halo xị em

Halo xị em

29 August, 2017

Uncategorized

Halo xị em. Sau 1 thời gian sử dụng bạn này thấy mê quá ko chịu nổi nên e quyết định giới thiệu cho xị e xài chung luôn hehe.
Đây là chai lăn khử mùi. Xị e có thể sử dụng cho vùng da dưới cánh tay, hay khử mùi lòng bàn chân. Không chỉ đơn giản khử mùi thôi đâu, bạn còn có tác dụng làm giảm sự tiết mồ hôi ở những vùng này, nên sẽ ko còn sự nhớp nháp, ẩm thấp khó chịu. Đặc biệt sẽ tạm biệt luôn hình ảnh những vùng nách áo ướt đẫm mồ hồi, làm chị e tự ti, ko thoải mái mỗi khi hoạt động nữa. Chỉ 1 2 lần lăn vào buổi sáng, vùng da đc lăn sẽ khô thoáng, sạch sẽ cả 1 ngày dài luôn. Em thề :))
Điều đặc biệt e thích nhất mỗi khi xài bạn này là mùi hương trung tính nhưng cực dịu nhẹ, cực dễ thương của bản. Nếu xị e có xài nước bông cũng ko bị át mùi như những chai lăn hay xịt khử mùi thông thường. Vì là mùi trung tính nên các anh hay các xị sử dụng đều được.
À bạn này được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, nên cam đoan sẽ ko gây dị ứng, kích ứng da. Bản thân em rất nhạy cảm với mỹ phẩm, nhưng đã hơn tháng nay sử dụng e thấy cực thoải mái, thích cực luôn
Nhất là khí hậu miền nam nóng nực, ẩm gây cho xị e mình biết bao phiền toái về vùng da dưới cánh tay hay lòng bàn chân mỗi khi mang giày. Chỉ cần 1 2 lần lăn, sẽ khắc phục được hết ạ . Khô thoáng cả ngày dài, tự tin khoe cá tính lun í hihi
Giá thì vẫn cực kì đáng iu giống e vậy đó #150k cho 1 bạn xài cả 3 tháng ko hết hehee

Back to Homepage

go back to the top