back to Homepage

ĐÔI LỜI TÂM SỰ

ĐÔI LỜI TÂM SỰ

ĐÔI LỜI TÂM SỰ
Từ lúc em bán mĩ phẩm của cty Thái Hương tới giờ, cứ có tầm 20 khách hỏi, thì hết 15 người bảo sao đắt thế , sao lâu trắng thế. Hôm nay em muốn nói như này ạ :
– Khách cứ nghĩ nhé, bột giặt thường đắt hơn thuốc tẩy. Thuốc tẩy thì tẩy trắng mạnh hơn bột giặt, nhưng người ta lại mua bột giặt, để giặt hàng ngày chứ khôg phải thuốc tẩy!
– Vì cứ sau thời gian mà ngâm thuốc tẩy thì vãi sẽ mục, đồ khôg bền, sẽ mau hư, đc cái mau trắng. Còn bột giặt thì tẩy khôg mạnh nên đồ khôg trắng nhanh nhưng thơm tho, sạch bẩn, ngâm bột giặt rồi chà thì vẫn sẽ trắng!
– Mỹ phẩm cũng thế. Rẻ tiền thì lấy đâu ra thảo dược tốt, trắng nhanh thì chỉ có chất tẩy trắng ! 1 2 lần mà trắng rồi thì đừng có bảo là k hóa chất độc hại nhé
– Đừng ham rẻ ham trắng nhanh rồi tới lúc điều trị da tốn biết bao nhiêu là tiền, mà chưa chắc đã khỏe lại được như lúc đầu! ( giống như xăm mình tốn 1đồng, tới lúc đi xóa tốn cả 10đ đó ạ )
E cứ thiên nhiên mà xài thui ạ. Tuy kết quả hơi lâu và cần 1 thời gian kiên trì sử dụng nhưng kết quả sẽ k làm A(chị)e phải thất vọng đâu . Vừa an toàn lại sử dụng đc cho cả bầu bí. Sao A(chị)e k thử 1 lần đi nào
Thấy e nói đúng thì like nhé khách ơi
AI MUỐN TRẮNG THẬT,TRẮNG BỀN,TRẮNG TỰ NHIÊN THÌ IB CHO E.E TƯ VẤN NHIỆT TÌNH Ạ
See Translation

Back to Homepage

go back to the top