back to Homepage

Đăng nốt cái ảnh lừa tình tiết kiệm chụp từ mấy hôm trước lên đây

Đăng nốt cái ảnh lừa tình tiết kiệm chụp từ mấy hôm trước lên đây

31 May, 2017

Uncategorized

Đăng nốt cái ảnh lừa tình tiết kiệm chụp từ mấy hôm trước lên đây, nhằm mục đích gây sự chú ý để thông báo 1 chuyện quan trọng! Đó là ngày mai, 31/5, anh chị em khai trương Showroom Missha ở 168 đường 3/2! Như mọi khi luôn, khai trương Missha sẽ có chương trình mua 1 tặng 1! Làng nước hãy đến ủng hộ ngày khai trương Missha đại cát đại lợi nhé!
Còn gì cần trình bày nữa không nhỉ?
À các mẹ hỏi em bí quyết để có lớp nền trong suốt?!
Thưa các mẹ,
Bí quyết chính là:
– Bước 1: thoa kem dưỡng ẩm ( để bảo vệ da các mẹ ạ ). Dạo này từ hôm em quên kem dưỡng ẩm ở nhà, bị me Mina xúi, em đã thay kem dưỡng ẩm bằng Rosehip oil luôn.
– Bước 2: Các mẹ có thể dùng Bb cream hoặc Foundation ( phấn nền dạng nước ). Cho khoảng 3 hạt đậu ra tay, trộn với 1-2 giọt rosehip oil light blend của Trilody ( loại này kiềm dầu nhưng trộn vào kem nền lại có độ bóng ). Sau đó các mẹ trộn đều lên nhé! Trộn điên đảo lên!
Rồi apply lên mặt! Nhẹ nhàng thoa đều bằng bông mút hoặc chổi oánh kem nền!
– Bước 3: Các chị em hãy oánh khối bằng cây đánh khối dạng kem của Missha cho mặt thon lại và sống mũi có tẹt đến đâu cũng trở nên thanh thoát hơn!
– Bước 4: Dùng highlight có nhũ dạng phấn nén của Dior í, lát em chụp hình up phần comment. Lấy chổi phủ nhẹ lên phần trán, sống mũi và hai gò má!
Cái này oánh lên giúp bắt sáng, chụp hình nó mới trong được các mẹ ạ!
Mặt các chế sẽ lấp lánh long lanh trong veo ánh sương mai!
– Bước 5: trét tí phấn má nhè nhẹ lên là đẹp!
Điều quan trọng trong trang điểm chính là đừng có ham lời! Trét quá nhiều lớp phấn trên mặt khiến mặt bị mốc hoặc bết bết loang lổ như lang ben nha các mẹ!
Hết chiện!

Back to Homepage

go back to the top