back to Homepage

“Đàn ông có khuynh hướng hành xử giống gay thì dễ thành công hơn trong cuộc sống

“Đàn ông có khuynh hướng hành xử giống gay thì dễ thành công hơn trong cuộc sống

24 April, 2017

Uncategorized

“Đàn ông có khuynh hướng hành xử giống gay thì dễ thành công hơn trong cuộc sống.”
Thề, làm việc với rất rất nhiều đối tác, khách hàng… mình rút ra được kinh nghiệm xương máu này.
Gay là một xu hướng tính dục, lựa chọn hành vi tình dục đồng giới, cái này giờ bình thường mẹ nó rồi, nhiều người biết, chả còn nhiều người khó chịu. Những bạn gay thành công trong cuộc sống cũng đầy ra và những ai là gay và giỏi thì siêu giỏi, nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.
Nhưng, đàn ông mà có cách hành xử, suy nghĩ như gay thì lại càng dễ thành công hơn.
Họ là thể kết hợp giữa đặc tính mạnh bạo, quyết đoán của đàn ông và có một phần tinh tế, uyển chuyển, nhạy cảm của đàn bà. Dù rằng xu hướng tính dục của họ là dị tính.
Về ăn mặc, họ biết cách để mặc thanh lịch, hợp với cơ thể, chăm sóc cơ thể cẩn thận, không xuề xòa như đàn ông, nhưng không quá mức cần thiết dẫn đến yếu mái như gay.
Về ăn nói, họ chừng mực, không cục súc, thô lỗ như đàn ông, nhưng không quá ẻo lã như vài bạn gay. Họ lịch thiệp vừa đủ, gợi mở vừa đủ, đong đưa vừa đủ và duyên dáng vừa đủ.
Về làm việc, họ quyết đoán, xử lý công việc lý tính như đàn ông, nhưng khi cần, lại cảm tính và thấu hiểu như gay, để biết đâu là tình và lý, cân bằng giữa hai bên.
Về tình dục, họ vẫn là đàn ông, vẫn hùng hục, đam mê và bốc lửa, chiếm hữu và dữ dội, nhưng vẫn đủ nhạy cảm để quan tâm đến cảm xúc của người tình, hiểu cái nhích người của họ là đang đau hay… sướng.
Trong những người mình làm việc chung, có một ông anh tên rất gay, Mộng Kỳ, là kiểu người như vậy, lúc đi làm mặc áo sơ-mi hồng, quần jean bó sát dù mông không to, chạy motor, chiều hẹn bạn bè đi đá banh, ăn nói nhỏ nhẹ, duyên dáng.
Ổng vừa mở một cái shop giỏ xách, đồ da ở 271 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận. Giá bèo hàng chất lượng, chỉ từ 300-500 ngàn một cái mà đang giảm giá 10% với tặng thêm các loại quà.
Anh chị em nào thích nhớ ghé mua, không thì coi ổng có đúng như lời tui nói hay không cũng được.
Túi trong hình là mua ở chỗ ổng…
Ảnh mới nhắn tin, kêu share thêm cái link cửa hàng cho ảnh, https://www.facebook.com/leeandtee271phandinhphuong/
Yêu lắm.

Back to Homepage

go back to the top