back to Homepage

Có nhiều chị em văn phòng nhắn tin hỏi NARGUERITE rằng nếu cả ngày ngồi trong văn phòng làm việc thôi thì có cần phải thoa kem chống nắng hay không

Có nhiều chị em văn phòng nhắn tin hỏi NARGUERITE rằng nếu cả ngày ngồi trong văn phòng làm việc thôi thì có cần phải thoa kem chống nắng hay không

26 May, 2017

Uncategorized

Có nhiều chị em văn phòng nhắn tin hỏi NARGUERITE rằng nếu cả ngày ngồi trong văn phòng làm việc thôi thì có cần phải thoa kem chống nắng hay không?
Thật ra, cho dù cả ngày không có đi ra ngoài thì cũng nên dùng kem chống nắng, vì công dụng thực sự của kem chống nắng không phải là giúp da không bị ăn nắng, mà là bảo vệ da dưới các tia UV – nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa da, nám, tàn nhang và thậm chí mụn. Bên cạnh đó, loại tia này có thể xuyên qua cây cối, tường, cửa sổ,… cho nên cho dù có ở nhà hay không, thì ban ngày da đều bị tác động bởi tia UV.
Với những bạn làm việc trong văn phòng cả ngày, tuy không trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng nhưng những tia chiếu lọt qua cửa sổ vẫn có thể gây hại cho da bạn.
Có 2 loại tia UV mà bạn cần biết là UVA và UVB.
Tia UVB có thể khiến da bị sạm, cháy nắng và mạnh nhất trong thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, không lọt qua cửa kính và ít ảnh hưởng tới da hơn vào mùa đông. Bên cạnh đó.
tia UVA lại có thể xuyên qua lớp kính, làm thay đổi DNA trong da và gây lão hóa sớm, thậm chí là ung thư da. Hơn nữa, tia UVA không biến đổi theo mùa. Đó chính là lý do bạn nên dùng kem chống nắng ngay cả khi ở trong phòng và dùng quanh năm.
Vì vậy, kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp khi muốn chống lại tình trạng da lão hóa sớm, sạm màu và nhiều nếp nhăn xuất hiện.
——————————
MỸ PHẨM NARGUERITE
HOTLINE : 0985747890

Back to Homepage

go back to the top