back to Homepage

Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao càng tốt?

Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao càng tốt?

05 July, 2018

Kem chống nắng

0

Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao càng tốt?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao khi xã hội có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Việc bảo vệ làn da của mình được phái đẹp đặc biệt quan tâm trong đó kem chống nắng được xem là bước bảo vệ da tốt nhất mà họ áp dụng thường ngày. Tuy nhiên, cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp thì không phải ai cũng biết, thậm chí họ còn lầm tưởng rằng chọn kem chống nắng có SPF càng cao càng tốt. Vậy trên thực tế thì cách lựa chọn sản phẩm kem chống nắng tốt nhất là như thế nào?

Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao càng tốt?

Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao càng tốt?

Chỉ số SPF trong kem chống nắng là gì?
– Đa số các sản phẩm kem chống nắng đều có chỉ số chống nắng từ 15 trở lên và có tác dụng bảo vệ làn da chống lại được những tác nhân gây hại. Nếu như xét theo tỷ lệ phần trăm thì những sản phẩm kem chống nắng có chỉ số SPF 15 có thể lọc được khoảng 93 % tia UVB và ngăn chặn không cho các tia này làm tổn thương đến làn da. SPF 30 có khả năng chặn được 97% và SPF 50 là khoảng 98%.
– Tuy nhiên, chỉ số chống nắng SPF có hai khuyết điểm cần phải kể đến, đó là dù chỉ số chống nắng có cao đến đâu thì hiệu quả chống nắng cũng chỉ đảm bảo trong thời gian tối đa là 2 giờ. Khuyết điểm thứ hai đó là làn da bạn có thể bị tấy đỏ lên đây là phản ứng của da với tia UVB chứ hoàn toàn không phải do tia UVA nên việc lựa chọn kem chống nắng không chỉ phụ thuộc vào chỉ số chống nắng SPF.
Có phải chỉ số SPF càng cao thì có khả năng chống nắng càng tốt?
– Có thể nói rằng, những dòng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF càng cao thì sẽ có khả năng bảo vệ tốt cho da, nhưng nếu như dựa vào chỉ số SPF để chọn kem chống nắng tốt thì điều này hoàn toàn không đúng.
– Kem chống nắng có thể phát huy được hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người và việc sử dụng kem chống nắng đúng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng với chỉ số chống nắng thích hợp thì mới mang lại hiệu quả chống nắng tốt nhất.
– Những dòng kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao chưa chắc đã mang lại hiệu quả tốt nếu như bạn sử dụng không đúng cách và một lời khuyên hữu ích cho bạn từ phía các chuyên gia đó chính là là lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 35 đến 50 là tốt nhất.

Nếu như bạn còn băn khoăn trong việc tìm mua kem chống nắng có chỉ số SPF như thế nào là tốt nhất thì đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ bán hàng trực tuyến Chiaki shop. Mọi thắc mắc của bạn về các dòng kem chống nắng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chống nắng mang lại hiệu quả bảo vệ cao nhất.

Xem thêm tại đây: http://kemtaylongvinhvien.com/co-nen-thoa-kem-chong-nang-vao-buoi-toi-khong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm áo khoác chống nắng uniqlo được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, lịch sự, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, chất liệu cotton cực kỳ thoáng mát, hút thấm mồ hôi khá nhanh với công nghệ UV CUT.

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top