back to Homepage

Chìa khoá của một làn da khoẻ đơn giản chỉ là cho da uống đủ nước mỗi ngày

Chìa khoá của một làn da khoẻ đơn giản chỉ là cho da uống đủ nước mỗi ngày

Chìa khoá của một làn da khoẻ đơn giản chỉ là cho da uống đủ nước mỗi ngày, Lotion mask là một trong những phương pháp giúp da uống nước đu và khoẻ lên từng ngày
Nếu ai đã đọc cuốn The Japanese Skincare Revolution (Cuộc cánh mạng chăm sóc da kiểu Nhật) của bà Chizu Saeki – 1 phụ nữ 70, có làn da như gái đôi mươi, hẳn đều biết, Lotion Mask là thứ vũ khí cực kỳ tuyệt diệu, dành cho mọi loại da.
Theo phương pháp của và Chizu, thay vì chỉ vỗ lotion/ toner lên mặt như cách làm truyền thống, thì việc đắp mặt nạ Lotion sẽ làm “gấp đôi sức mạnh” của Lotion.
Cách làm thì rất đơn giản, chỉ cần thấm Lotion (nhớ dùng các loại lotion/ toner không chứa cồn) vào bông tẩy trang, rồi dàn ra đắp khắp mặt; hoặc ngâm mặt nạ cotton (còn thường được gọi là mặt nạ giấy) với khoảng 10ml Lotion, sau đó đắp lên mặt từ 3 – 5 phút.
Cái này vi diệu lắm, ai chăm dưỡng da thì ko nói làm gì, đắp Lotion Mask xong lại thực hiện tiếp các bước dưỡng da khác thôi (coi như Lotion Mask là bước đầu tiên trong quy trình, thay cho bước vỗ nước hoa hồng như thường lệ)
Còn ai lười thì đắp xong thêm chút kem đêm là được. Vì nhiều hôm em mệt quá, đắp xong rồi ngủ quên lúc nào ko biết, chả dưỡng thêm gì nhưng sáng ra da vẫn rất ổn!
Chỉ cần làm thử 2 tuần đều đặn thôi, đảm bảo sẽ thấy da khác biệt trông thấy.
Một trong những lotion cấp nước tốt nhất mình từng được dùng là hadalabo, thành phần chứa các hạt phân tử HA nano có khả năng xuyên qua lớp biểu bì và cấp nước cho da đúng như slogan “A drop locks up an ocean” – chỉ một giọt thôi mà đã cho da cả một đại dương nước. Nghe thôi đã thấy da được uôang đủ nước rồi :)))
Sản phẩm hadalabo được SALE 250k còn 199k thôi ạ :))
Nguồn: Mera Mix

Back to Homepage

go back to the top