back to Homepage

Cách lựa chọn bộ vang số karaoke

Cách lựa chọn bộ vang số karaoke

Vào nhiều năm trở lại đây, các hình thức giải trí và xả stress trong cuộc sống càng lúc càng gia tăng. Tuy nhiên, có một dịch vụ giải trí từ trước đến giờ vẫn rất được người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đặc biệt ưa thích. Và đó chính là karaoke. Tận hưởng những giây phút vui vẻ và thoải mái trong phòng karaoke là một trong những cách giải tỏa áp lực hiệu quả nhất. Để xây dựng được phòng karaoke chất lượng, hãy cùng bài viết tìm hiểu về bộ vang số karaoke và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.
Tại sao cần lựa chọn kỹ càng sản phẩm này đến vậy?
Chắc hẳn khi nghe đến sản phẩm bộ vang số, sẽ có rất nhiều người cảm thấy lạ và không biết đây là sản phẩm gì. Và suy nghĩ này làm họ cảm thấy sản phẩm này không còn quan trọng. Tuy nhiên, để xây dựng được dàn karaoke chất lượng nhất thì lựa chọn bộ vang số đóng vai trò then chốt đó. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ càng đây là sản phẩm gì cũng như cách lựa chọn.
Bộ vang số karaoke là sản phẩm giúp người dùng tinh chỉnh được âm thanh tốt nhất, sẽ khuếch đại được âm thanh trước khi kết nối với loa và tai nghe. Sản phẩm này sẽ giúp cho âm thanh của bạn to hơn, khỏe hơn, chắc hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nếu muốn vừa bảo vệ đôi tai, vừa tìm được những giây phút thưởng thức hiệu quả thì việc lựa chọn sản phẩm bộ vang số chất lượng rất quan trọng đó.
Sự khác nhau giữa bộ vang số và amply
Để xét về chức năng thì bộ vang số và amply dường như có rất nhiều điểm chung. Và điều này thường gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về sự khác và giống nhau giữa hai sản phẩm này nhé:
Điểm giống nhau: Cả hai thiết  bị đều đóng vai trò quan trọng trong việc tinh chỉnh âm thanh và giọng hát. Chức năng của hai loại sản phẩm này khá là giống nhau.
Điểm khác nhau: Amply là một thiết bị dùng độc lập, tự một mình nó đã có thể khuếch đại âm thanh và kết nối trực tiếp với loa. Còn để bộ vang số karaoke hoạt động được tốt nhất thì bạn cần một cục power amplifer để nâng cao được hiệu quả. 
Chính vì vậy, người ta hay sử dụng amply cho những phòng karaoke gia đình, phòng trà hay kinh doanh, còn bộ vang số thì hay được sử dụng trong karaoke chuyên nghiệp hơn.
Cách lựa chọn sản phẩm chất lượng
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm bộ vang số khác nhau, vậy thì đâu là cách để bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo để tìm được sản phẩm hiệu quả nhất:
Luôn test sản phẩm trước khi mua: Kiểm tra hoạt động của bộ vang số rất quan trọng, giúp bạn nhận biết được đâu là sản phẩm tốt và chất lượng. Hãy đảm bảo điều này khi đi mua các sản phẩm âm thanh nhé.
Test dưới nhiều hình thức khác nhau: Bạn có thể test kết hợp, test độc lập, test tinh chỉnh hay test default tùy vào mức độ bạn muốn hiểu về sản phẩm.
Chúc bạn có thể từ thông tin chúng tôi cung cấp tìm được bộ vang số ưng ý nhất. 
Xem vang số AAP K 9800 tại đây

Back to Homepage

go back to the top