back to Homepage

Cách chọn ghế quán cafe đẹp

Cách chọn ghế quán cafe đẹp

Có rất nhiều lĩnh vực để một người yêu thích công việc kinh doanh đứng lên khởi nghiệp. Trong đó có nhiều lĩnh vực mà người chủ đầu tư không cần phải bỏ ra quá nhiều vốn ban đầu nhưng nếu đủ đam mê và kiên trì với công việc thì chắc chắn họ sẽ có thể thành công. Một trong những loại hình kinh doanh khá phổ biến, thành công và ta có thể dễ dàng thấy đó là kinh doanh quán café. Nhu cầu đi uống café của một đại bộ phận dân số là khá lớn. Họ có thể ra quán café để thư giãn làm công việc của mình. Cũng có thể quán café là nơi bạn bè, các cặp đôi hẹn nhau để trò chuyện và tận hưởng không gian của quán. Hoặc đơn giản họ đến quán café chỉ vì thích phong cách và bài trí không gian của quán đó.
Vậy mới thấy một không gian quán đủ đẹp, đủ lạ và đủ thoải mái là một điều vô cùng quan trọng của một quán café, nó sẽ quyết định xem quán đó có đông khách hay có được nhiều khách hàng ưa thích hay không. Một trong những yếu tố quyết định đến không gian cũng như phong cách của quán đó là đồ nội thất của quán. Tùy vào việc bạn chọn phong cách nào cho quán, một không gian mở hay đóng, phong cách bạn theo đuổi là hiện đại hay truyền thống. tông màu chủ đạo mà bạn cho cho quán là tông màu nóng hay lạnh hay những đồ nội thất bạn định làm điểm nhấn cho quán của mình là những loại đồ nội thất nào. Chọn đồ nội thất chúng ta không thể không kể đến chọn những chiếc ghế quán cafe sao cho phù hợp và đủ độc lạ để thu hút khách hàng vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý nhỏ.
Chọn phong cách chung cho quán
Đâu là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất bạn cần chú ý khi đi mua đồ nội thất và bài trí cho quán café của mình. Vì mỗi loại đồ nội thất sẽ phù hợp với một loại phong cách nhất, do đó việc xác định rõ nhu cầu, cũng như phong cách mà quán café bạn theo đuổi sẽ quyết định phần nào đến việc chọn ghế quán cafe của bạn.
Bạn không thể chọn một chiếc ghế da nếu như bạn định hướng phong cách quán là mộc mạc, truyền thống được đúng không, khi đó khách hàng sẽ không hiểu các bạn định hướng gì.
Cân nhắc về chi phí bỏ ra
Chi phí bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ quyết định đến việc bạn sẽ sắm những đồ đạc ở mức nào và kiểu dáng cũng như chất liệu bao nhiêu. Ghế quán cafe bằng gỗ sẽ tiết kiệm chi phí hơn các loại chất liệu khác để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn thật cẩn thận.
 

Back to Homepage

go back to the top