back to Homepage

Các c ạ giờ tóc tai nhuộm rồi hoá chất thì tóc t bị rụng khá nhiều nên đã đau đầu đi tìm sản phẩm

Các c ạ giờ tóc tai nhuộm rồi hoá chất thì tóc t bị rụng khá nhiều nên đã đau đầu đi tìm sản phẩm

04 May, 2017

Uncategorized

Các c ạ giờ tóc tai nhuộm rồi hoá chất thì tóc t bị rụng khá nhiều nên đã đau đầu đi tìm sản phẩm. Không những thế có rất nhiều bạn nối tóc xong bị rụng hẳn 1 mảng tóc trông rất thảm thương.
Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc tai bồng bềnh bóng mượt nhìn đã muốn yêu rồi.
Có rất nhiều loại TPCN cho tóc trên thị trường hiện nay tớ cũng rất đau đầu tìm hiểu vì xuất phát là từ nhu cầu lấy về cho bản thân dùng nên các bạn cũng tin tưởng về sp dùm m.
Có nhiều loại uống phát triển cả lông người và nóng nên m rất đau đầu tìm hiểu. Và rồi có 1 sp này m vô tình biết của Đức. Nó có 2 loại màu vàng cho tóc, da, móng và 1 loại màu xanh dành riêng cho tóc ( uống loại này k thấy mọc lông lá gì)
Nhưng vì loại xanh rất khan hiếm và khó mua nhưng t sẽ cố đi gom về để uống và cho mn cùng uống. Mn có ủng hộ k ??? Thực sự t tìm hiểu thì thấy đc review và feedback cực tốt.
Giá thì chỉ gọi là công gom về với đi nhặt hàng thôi. T biết 1 chị hotgirl đang bán giá 750k nhưng t chỉ gom là #690k mn thấy ntn ?
Tất nhiên chị ấy còn nhiều cái phải chi trả nên giá đó m k nói làm gì nhé còn m chỉ là gom về nên lấy giá mình cho là hợp lí đối với mình.
Loại này uống trong 2 tháng chỉ uống hết 1 lọ là tóc con đã mọc ầm ầm và đỡ rụng rồi, sợi tóc mảnh cũng dầy và khoẻ hơn.

Back to Homepage

go back to the top