back to Homepage

Bạn phải trả bao nhiêu cho phí rút tiền mặt thẻ tín dụng anz?

Bạn phải trả bao nhiêu cho phí rút tiền mặt thẻ tín dụng anz?

Thẻ tín dụng anz là một trong những chiếc thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng rất nhiều các ưu đãi từ các dịch vụ từ những thương hiệu có uy tín bậc nhất không chỉ trong nước mà còn là cả trên thế giới. Với những chiếc thẻ tín dụng anz thì cũng tương tự như những chiếc thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, đó là cung cấp cho khách hàng khả năng rút tiền mặt với phí rút tiền mặt thẻ tín dụng anz.
 
Điều kiện để mở thẻ tín dụng anz
Hiện nay thẻ tín dụng anz mới được mở cho những khách hàng hiện có hộ khẩu ở 3 tỉnh thành của đất nước là Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương. Đồng thời khách hàng này phải đủ từ 18 tuổi trở lên và có mức thu nhập tối thiểu là 8 triệu đồng/ tháng.
Để có thể mở thẻ tín dụng anz các khách hàng sẽ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân và số hộ khẩu. đồng thời phải chứng minh được mức thu nhập của mình có thể đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng bằng cách nộp sao kê thu nhập trong vòng 3 tháng gần nhất. Trong một số trường hợp sẽ cần kèm theo cả hợp đồng làm việc.
Với thu nhập là 8 triệu đồng/ tháng thì bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng anz. Và chiếc thẻ tín dụng này được gọi là thẻ tín dụn anz chuẩn với hạn mức tín dụng tối đa được cấp là 100 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng có thu nhập cao hơn, tối thiểu là 16 triệu đồng/ tháng thì hạn mức này sẽ được nâng lên đến 400 triệu đồng.
 
Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng anz
Dù đã dàng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi thì mỗi khi rút tiền mặt thẻ tín dụng anz khách hàng vẫn phải trả một mức phí rất định. Và mức phí này là bao nhiêu chắc chẳn được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu rút tiền mặt từ những chiếc thẻ tín dụng. 
Hiện nay phí rút tiền mặt từ những chiếc thẻ tín dụng anz này được quy định là 4% trên mỗi số tiền được rút mỗi lần. Tuy nhiên ngân hàng cũng sẽ đưa ra mức phí sàn và phí trần cho mỗi giao dịch rút tiền của khách hàng. Theo quy định hiện hành về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng anz thì mỗi lần rút tiền sẽ phải trả một mức phí thấp nhất là 60 nghìn đồng và cao nhất là 999 nghìn đồng. Đây là một con số không quá nhỏ nhưng khi so với các ngân hàng khác vẫn là con số khá dễ chịu. Nếu cảm thấy mức phí này quá cao thì bạn cũng có thể lựa chọn rút tiền thông qua một số kênh khác để tiết kiệm chi phí hơn. 
 

Back to Homepage

go back to the top