back to Homepage

Ai hiểu Mỵ thì biết Mỵ bán hàng ko bao giờ quảng cáo láo

Ai hiểu Mỵ thì biết Mỵ bán hàng ko bao giờ quảng cáo láo

26 May, 2017

Uncategorized

2

Ai hiểu Mỵ thì biết Mỵ bán hàng ko bao giờ quảng cáo láo, không nói quá hay ca ngợi sản phẩm để lôi kéo khách hàng. Nhất là mù công nghệ không biết chụp hình làm hình cho đệp… Nên ai nhìn hình nhìn giá mà đắn đo tới hồi muốn mua cái gì là không còn cái đó.
Sự thặc là hôm nay trả hàng nữ trang hổ phách Baltic, khách nào nhận được cũng cười không khép được mồm vì hàng thật nó quá đẹp quá tinh sảo so với hình đăng lúc quảng cáo bán hàng.
Mỹ phẩm Organicare cũng vậy, Mỵ luôn nói nó chả có tác dụng gì. Vậy mà ai mua một lần là muốn mua quài.
Thánh Nhân đãi kẻ khù khờ là vậy! Khỏi học mấy khoá bán hàng quảng cáo ma cà tưng chiến lược cạnh tranh của khỉ của tiều chi cho mệt. Cứ đầu tư vào chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, làm ăn lương thiện là khách tự tìm đến. Vì người làm ra tiền thật thì không ai ngu cả.
Mỵ Tử Tế

Comments

  1. Thùy Dung Nguyễn
    25 May, 2017, 15:45 Thùy Dung Nguyễn

    Trước em book cho cô chú trong SG khám tầm soát ung thư của VHealth. Chú hỏi bên này là bên nào hả cháu, GS TS gì. Em bảo cái chị này làm, cháu thấy cái gì chị ấy làm cũng đàng hoàng tử tế vì người khác nên cháu tin thôi :))). Chú hỏi thì mới nghĩ chứ mình cũng chả bao giờ ques luôn, cứ tin thôi :)))

    Reply to this comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top