back to Homepage

3 mẫu áo vest nữ đẹp tinh tế mà hiện đại

3 mẫu áo vest nữ đẹp tinh tế mà hiện đại

 Với dân công sở, áo sơ mi kết hợp với chân váy trong mùa hè hay kèm theo áo vest trong mùa đông vốn đã là item quen thuộc, được chị em văn phòng vô cùng yêu thích, tin tưởng cân nhắc trong nhiều năm vừa qua. Ở thời điểm đông qua, xuân đến, hãy cùng đồng phục Khánh Linh sắp xếp lại phong cách thời trang của mình bằng cách sử dụng 3 mẫu áo vest nữ đẹp tinh tế mà hiện đại ngay dưới đây bạn nhé.

Thực tế, những bộ vest đen thông thường với màu đen truyền thống luôn được đánh giá là đẹp thanh lịch nhưng lại quá cổ điển và đứng đắn, Bởi thế, bạn nên thay thế bằng những mẫu vest trẻ trung, hiện đại, có sự cách điệu để làm nên những điều mới mẻ dành cho người mặc.

1.Blazer không tay

 Đây là thiết kế áo chỉ xuất hiện trên thị trường trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng thực sự đã tạo nên một làn gió mới và được chị em vô cùng yêu thích. Đi kèm thiết kế đơn giản, dành cho những ai yêu sự trẻ trung, cá tính, Blazer không tay không chỉ là mẫu áo vest nữ đẹp chốn công sở mà nó còn cực phù hợp mỗi khi đi chơi, hẹn hò với người yêu, bạn bè…

2. Mẫu vest tay lỡ thì sao?

Không chỉ mang đến cho người sở hữu vẻ đẹp tự tin, năng động, một thiết kế áo vest với tay lỡ còn giúp các eva vận động, tham gia các hoạt động hàng ngoài linh hoạt và dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn nên kết hợp vest với chân váy để ăn gian chiều cao, giúp tôn dáng một cách tối ưu.

3. Mẫu áo vest nữ đẹp với thiết kế tay dài

Dù là thiết kế truyền thống nhưng bạn vẫn có thể “biến hóa” áo bằng cách thay đổi các chi tiết như túi hay vạt áo. Ngoài ra, thay vì màu đen truyền thống, bạn có thể chọn cho mình một bộ trang phục với tone sáng để làm nên sự mới lạ và phá cách. Chúc các bạn tìm được mẫu áo vest nữ đẹp với đồng phục khánh linh.

Back to Homepage

go back to the top