back to Homepage

2: NƯỚC DƯỠNG DA ĐẶC TRỊ DA NHỜN VÀ DA HỖN HỢP – 140ml

2: NƯỚC DƯỠNG DA ĐẶC TRỊ DA NHỜN VÀ DA HỖN HỢP – 140ml

2: NƯỚC DƯỠNG DA ĐẶC TRỊ DA NHỜN VÀ DA HỖN HỢP – 140ml
SKIN HARMONIZINGT-ZONE TONER
Đơn giá: 325.000VNĐ/140ML
Đây là bước quan trọng thứ hai trong việc chăm sóc da hàng ngày của Bạn. Nước dưỡng da điều trị đặc biệt cho da nhờn và hỗn hợp với
Thành Phần & Công Dụng
– Thành phần: Witch Hazel Extract có đặc tính tẩy rửa êm dịu giúp tái tạo da và Mushroom extract làm se khít lỗ chân lông cũng như giúp da trở lại trạng thái hoàn hảo ban đầu. Nước dưỡng da là một loại nước dưỡng đặc biệt có tác dụng kiểm soát và làm sạch lượng dầu trên bề mặt da, nhất là vùng T-zone. Giúp da sạch sẽ, mềm mại, thoáng mát và mịn màng.
Cách sử dụng:
– Dùng 2 lần mỗi ngày sau khi rửa mặt sạch với Gel rửa mặt đặc trị. Cho một lượng nước dưỡng da cân bằng T-zone vào bông tẩy trang và thoa đều nhẹ nhàng khắp mặt, tránh để dính vào mắt. Dùng hai bàn tay vỗ nhẹ và áp đều vào mặt.
Lưu ý: Lắc đều dung dịch trong chai trước khi sử dụng.
See Translation

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Da nhờn là loại da luôn có xu hướng đổ dầu bóng, mồ hội và thường bị mụn. Vì vậy, những người sở hữu làn da này cần phải nắm rõ cách chăm sóc da nếu không muốn làn da luôn bóng nhờn và nổi mụn. Trong đó kem dưỡng da nhờn nào tốt cũng là một mối quan tâm lớn trong quá trình chăm sóc da nhờn. Bài viết giúp các bạn có kiến thức về da nhờn, cách chăm sóc da nhờn và chọnkem dưỡng da nhờn nào tốt cho bạn.

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top