back to Homepage

VITAMIN E HÀM LƯỢNG 500IU NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

VITAMIN E HÀM LƯỢNG 500IU NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

VITAMIN E HÀM LƯỢNG 500IU NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN
Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, tóc
Thông tin sản phẩm:
Vitamin E là một chất chống oxy hóa và gốc tự do có hại. Nó giúp làm giảm quá trình oxy hóa của LDL cholesterol. Sản phẩm là nguồn bổ sung vitamin có nguồn gốc tự nhiên.
Vitamin E là một vitamin chống oxy hóa tan trong chất béo, trực tiếp tham gia trong việc ngăn chặn hoạt động của gốc tự do và quá trình lão hóa của các axit béo không bão hòa trong màng tế bào. Hoạt động của vitamin E trên da và các mạch máu là do các hành động chống oxy hóa của nó. Vitamin E giúp ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, tóc, giảm đau bụng kinh ở phụ nữ.
Các gốc tự do có thể được tạo ra bởi quá trình chuyển hóa và các hoạt động trong cuộc sống như tiếp xúc với khói thuốc lá, uống rượu, chất bảo quản trong thực phẩm nhất định (ví dụ: nitrat), bởi ozone, clo, thực phẩm ôi và chế độ ăn uống dư thừa chất béo. Chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa tăng yêu cầu Vitamin E.
Là một chất chống oxy hóa vitamin E hoạt động như một “chất diệt gốc tự do”. Các gốc tự do có nhiều trong cơ thể, phát sinh thông qua một loạt các cơ chế. Một số được tạo ra trong cơ thể như là một phần của quá trình sản xuất năng lượng bình thường, một số được tạo ra bởi các chất ô nhiễm như ô nhiễm không khí, và một số được tạo ra bởi các yếu tố lối sống như khói thuốc lá. Phần lớn gốc tự do được xử lý qua cơ chế bảo vệ chống ôxy hóa của cơ thể . Một số gốc tự do thoát khỏi cơ chế này, và có xu hướng tích lũy. Nghiên cứu cho thấy rằng sự tích lũy của các gốc tự do có thể gây tổn thương tế bào.
Vitamin E giúp duy trì sức khỏe tim mạch vì nó có thể giúp bảo vệ động mạch khỏi bị hư hại bởi gốc tự do. Một thành động mạch bị hỏng dễ bị phát triển mảng, là những mảng bám trên các bức tường động mạch bên trong mỏng và đàn hồi. Những mảng bám được tạo thành từ một số chất trong đó có LDL- cholesterol đã bị ô xy hóa. Mảng bám lớn trong động mạch có dẫn đến cản trở lưu thông máu.
Chất béo và cholesterol rất dễ bị gốc tự do ô xy hóa. Vitamin E giúp bảo vệ chất béo và cholesterol, đặc biệt là LDL- cholesterol, khỏi quá trình oxy hóa. LDL- cholesterol chỉ có hại cho cơ thể sau khi nó đã bị oxy hóa.
Thành phần:
Mỗi viên chứa:
Vitamin E nguồn gốc tự nhiên (d-alpha-Tocopherol 335 mg) 500 IU
Lưu ý:
Không phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi
Cách sử dụng: 1 viên 1 ngày kèm bữa ăn

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dòng son lì son shu uemura 355 không có độ dưỡng cao nhưng cũng không làm môi khô. Điểm đặc biệt của dòng này là dù bạn có sử dụng kèm son dưỡng thì khi đánh son Shu lên vẫn chuẩn màu như thường.

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top