back to Homepage

Thiên hạ đang khen ngợi thị trưởng Chung của Hà Nội đề nghị bỏ loa phường vì vô bổ lỗi thời

Thiên hạ đang khen ngợi thị trưởng Chung của Hà Nội đề nghị bỏ loa phường vì vô bổ lỗi thời

14 January, 2017

Uncategorized

3

Thiên hạ đang khen ngợi thị trưởng Chung của Hà Nội đề nghị bỏ loa phường vì vô bổ lỗi thời .Mỗ cũng nói luôn cũng nên quy hoạch lại ti vi cấp tỉnh đi.Vốn là dân Đài nên mỗ đã từng bỏ thời gian theo dõi mới thấy.Tỉnh nào cũng có ty vi đúng kiểu nhà người ta có thì nhà mình tại sao không.Tiền chùa cơ mà. Nhưng xem chương trình ty vi các tỉnh mới thấy.Giờ phát tin phản ảnh tỉnh một ngày giỏi lắm 15 phút thời gian còn lại trong ngày cá đài TV tỉnh đa phần phát phim Tàu, phim Hàn, xoáy lại các xô, chậu nước ngoài rồi lôi mấy ông, mấy bà tán nhạt như nước ốc xưng xưng là danh hài lên nói bậy bạ,chém gió , hay quảng cáo lông gà lông vịt.Vì thê, nước ta còn quá nghèo và đang dần dần tụt xuống quốc gia nghèo nhất trái đất.Công dân mỗ đề nghị Bộ có ông gì làm bộ trưởng có bố đã về trời rồi đang được các nhà đại chuyên môn móc ra, tán dương để phong các danh hiệu và cả quốc hội, chính phủ vào làm luôn cái việc để chống lãng phí là QUY HOACH LAI TY VY CẤP TỈNH ĐI.
.Nên chăng một vài tỉnh họp lại thành một nhóm ra một Đài như Hà Nội thì ôm luôn Bắc Ninh, Vỉnh phúc, Hưng yên , Hòa Bình …thành ti vi khu vực, chứ cứ để tình trạng này thì vừa lãng phí tiền dân vừa tiếp tay cho tuyên truyền văn hóa tầu, Hàn, gần đây là Ấn độ và chỉ tổ làm cái ổ như những ông danh( CON) hài nói năng lảm nhảm.Hại lỗ nhĩ,gây bực mình lắm lắm

Comments

 1. Vũ Phạm Chánh
  24 February, 2017, 13:43 Vũ Phạm Chánh

  Mình ủng hộ cho các “gã đài phường” thất nghiệp, và luôn cả mấy chục “gã đài tỉnh” cũng thất nghiệp luôn. Thế nhưng “thành tích” của ông BT bộ 4T thì ai ghi nhận? Chỉ mình Ông Hiếu Đài Nước công nhận à?

  Reply to this comment
 2. Văn Trường Phạm
  24 February, 2017, 14:57 Văn Trường Phạm

  Cái Ông Hà Lội những 2 đài TV nữa chả ai xem !

  Reply to this comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top