back to Homepage

Giảm béo bằng thuốc sao cho an toàn nhất?

Giảm béo bằng thuốc sao cho an toàn nhất?

24 August, 2018

Tăng cân giảm cân

0

Giảm béo bằng thuốc sao cho an toàn nhất?

Béo phì không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn là một trong những mối đe dọa lớn cho sức khỏe, chính là cửa ngõ liên quan tới những bệnh lý hay rối loạn khác như đái tháo đường và tăng huyết áp, xơ vữa động mạch và có xu hướng bị hư những khớp nâng đỡ …Do đó, để có thể kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật thì bạn cần phải kiểm soát cân nặng. Một trong những phương pháp hỗ trợ giảm béo là dùng thuốc. Các bạn hãy cùng siêu thị online chiaki.vn tham khảo ngay nhé.

Giảm béo bằng thuốc sao cho an toàn nhất?

Giảm béo bằng thuốc sao cho an toàn nhất?

Các thuốc giảm béo
– Mặc dù người ta đã tìm ra được một số gen có liên quan đến vấn đề thừa cân và béo phì nhưng thực chất hội chứng này mang bản chất của một số rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng nhiều hơn.
– Thuốc giảm cân cần phải dùng theo đúng chỉ định mới đạt hiệu quả.
– Cách thức hoạt động của những thuốc có tác dụng giảm cân là tác động trực tiếp và hệ tiêu hóa và những bộ phận có liên quan nhằm hai mục đích chính: Giảm hấp thu và chán ăn. Kết hợp cuối cùng là lượng dinh dưỡng trong cơ thể giảm xuống và chúng ta giảm được cân.

Dùng thuốc giảm cân khi nào?
– Thông thường thừa cân và béo phì là do quá trình ăn uống và thừa chất dinh dưỡng cũng như sinh tăng lượng ( đường, bột, béo). Nhưng lịa không có sự vận động phù hợp để tiêu hoa năng lượng. Chính năng lượng thừa biến thành mỡ gây nên tình trạng thừa cân béo phì. Bởi vậy, để có thể giảm cân đồng thời sẽ tác động đến 2 yếu tố:

Chế độ dinh dưỡng và chế độ luyện tập thể dục thích hợp.
– Thuốc giảm cân cần phải được dùng theo chỉ định và kết hợp thực hiện chế độ ăn uống, luyện tập thích hợp.
– Thuốc giảm cân phải được dùng theo chỉ định và theo dõi một cách chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa. Trước khi bạn lựa chọn một sản phẩm thuốc giảm cân cho mình, lúc này bác sĩ sẽ xem xét lịch sử sức khỏe của bạn cùng những nguy cơ bệnh tật cùng tác dụng phụ hay tương tác tiềm năng của thuốc giảm cân với những loại thuốc khác ( mà bạn đang dùng) để có thể chỉ định thuốc thích hợp và an toàn… Thuốc sẽ có hiệu quả cao khi người dùng thực hiện chế độ ăn uống thích hợp và luyện tập thể lực tích cực. Bạn không nên lầm tưởng về những tác dụng “ thần kỳ” mà thuốc giảm béo có thể đem lại. Thuốc giảm béo không thể nào điều trị được căn bệnh béo phì và khi ngừng uống thuốc, nếu không duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh và tập luyện thường xuyên cũng như cân nặng của bạn sẽ trở lại như cũ.

Các bạn nên nhớ giảm cần phải có thời gian và phải giảm từ từ. Thông thường khi kết hợp với một chế độ ăn ít calo và luyện tập thể dục thường xuyên cùng với việc sử dụng thuốc cơ thể bạn sẽ nhanh chóng giảm được 5-10% trọng lượng cơ thể rong vòng một năm.

Xem thêm tại đây: http://kemtaylongvinhvien.com/giam-can-an-toan-lay-lai-su-tu-tin-cho-chi-em-phu-nu/

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top