back to Homepage

Giá bộ ấm chén bát tràng bao nhiêu?

Giá bộ ấm chén bát tràng bao nhiêu?

17 September, 2018

0

 Phòng khách của gia đình bạn chắc chắn thường được bày biện nhiều đồ đạc nhất cũng như được nhiều người chú ý nhất khi tham quan ngôi nhà. Hầu hết mọi người đều khá quan tâm đến việc trang trí phòng khách, đây là nơi mà các thành viên trong gia đình thường quây quần và là nơi tiếp những vị khách quý lại chơi nhà. Chính vì vậy mà phòng khách không nên được để bừa bộn, phải sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi mới tạo được cảm giác thoải mái cho con người. Trên những bộ bàn ghế của gia đình được bày trong phòng khách thì không thể thiếu những bộ ấm chén.
 
Ấm chén là vật dụng từ lâu đời, trải qua nhiều năm tháng và thời kỳ mà chúng thay đổi kiểu dáng và mẫu mã nhưng công dụng của nó thì không thay đổi. Chất liệu ấm chén bát tràng là sản phẩm thịnh hành nhiều năm trở lại đây, do phong phú về mẫu mã cũng như an toàn và tương đối bền khi sử dụng. Vậy giá bộ ấm chén bát tràng bao nhiêu?
 
Ấm chén bát tràng là 1 trong những sản phẩm gốm sứ nằm trong bộ sưu tập những đồ gốm sứ bát tràng nổi tiếng của làng gốm truyền thống nằm cạnh sông Hồng. Vợi sự bận rộn và giải quyết từ chuyện học hành, làm việc cho đến nhiều thứ liên quan đến cuộc sống mà hiện nay chúng ta rất cần những thời gian nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình, người thân. Việc thưởng thức ly trà chiều rồi chia sẻ những câu chuyện đời thường quả là thú vị. Không gian trà đạo là hình thức giữ gìn văn hóa thưởng thức trà đạo của người Việt. Việc có cho mình những bộ ấm chén đẹp mắt và tinh tế sẽ giúp cho chúng ta có thêm nhã hứng uống trà. Những sản phẩm mỹ nghệ thủ công truyền thống như  bộ ấm chén bát tràng vừa đẹp lại vừa bền. Những người biết uống trà chưa chắc là biết chơi ấm như những người chơi ấm chén bát tràng tuyệt vời thì chắc chắn là người biết thưởng trà. Việc trà có ngon hay không phụ thuốc rất nhiều vào việc bạn sử dụng ấm trà loại nào và cách pha trà đạo.
 
Doanh nghiệp Sơn Lý là địa chỉ bán bộ ấm chén bát tràng cao cấp, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng thì những sản phẩm gốm bát tràng thủ công đã trở thành những món đồ sành điệu dành cho những khách hàng yêu trà đạo. Những đường nét được chạm khắc trên bộ ấm chén thường tinh tế, đường nét hoa văn đa dạng. Tùy vào từng nhu cầu mà chúng ta có thể chọn những kích cỡ bộ ấm chén khác nhau, thiết kế ấm trà bát tràng đẹp mắt, sang trọng với phong cách hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được nét đẹp truyền thống là những gì mà doanh nghiệp Sơn Lý đã và đang hướng tới.
 
Xem thêm:

Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*

Back to Homepage

go back to the top